Tạo má lúm Thu Cúc

Bác sĩ tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên

Quy tụ đội ngũ bác sĩ tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên với chuyên môn giỏi, Bệnh viện Thu Cúc từ lâu đã trở thành lựa chọn của đông đảo khách hàng để sở hữu được đôi má lúm nhỏ xinh, duyên dáng.

Là người trực tiếp thực hiện các thao tác thẩm mỹ, các bác sĩ chuyên khoa được coi là một trong những yếu tố quyết định đến hiệu quả có được sau mỗi quy trình làm đẹp. Do đó, việc tìm kiếm các bác sĩ tạo má lúm đồng tiền đẹp và an toàn là điều mỗi eva cần dành thời gian thực hiện trước khi trải nghiệm công nghệ thẩm mỹ.

Đôi má lúm tạo sức cuốn hút đặc biệt cho khuôn mặt mỗi eva

Đôi má lúm tạo sức cuốn hút đặc biệt cho khuôn mặt mỗi eva

Có nhiều tiêu chí để đánh giá song có thể nhắc đến những yếu tố cơ bản như: kinh nghiệm hành nghề, trình độ chuyên môn, khả năng tiếp thu những xu hướng thẩm mỹ thời thượng và sự chu đáo, thấu hiểu tâm lý khách hàng. Qua thời gian với đánh giá trực tiếp từ mọi đối tượng khách hàng, các bác sĩ chuyên khoa tại Bệnh viện Thu Cúc là câu trả lời hoàn hảo nhất cho những lo lắng của phái đẹp bấy lâu.

Đăng ký làm đẹp tại đây, khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng. Tùy theo hình dáng từng khuôn mặt mà sau khi phân tích về kỹ thuật tạo má lúm chuẩn Hàn, bác sĩ sẽ xác định vị trí tạo má lúm cân đối trên 2 má. Một vài xét nghiệm y tế cần thiết sẽ được tiến hành để đảm bảo mọi điều kiện sức khỏe theo quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế.

Chị em cần: thử máu, phản ứng thuốc, trình bày tiểu sử bệnh lý để đảm bảo mọi yếu tố an toàn

Chị em cần: thử máu, phản ứng thuốc, trình bày tiểu sử bệnh lý để đảm bảo mọi yếu tố an toàn

Trong phòng mổ vô khuẩn 1 chiều hiện đại, bác sĩ Thu Cúc sẽ khéo léo tiến hành các thao tác thẩm mỹ với kiến thức được đào tạo chuyên sâu qua thời gian tu nghiệp dài hạn tại nước ngoài cùng đôi bàn tay khéo léo được luyện rèn theo thời gian. Từ vị trí tạo má lúm định trước, bác sĩ thực hiện khâu đính tạo liên kết chặt chẽ giữa da và cơ má bằng chỉ sinh học chuyên dụng tạo vết hõm tự nhiên, hài hòa mọi đường nét.

Thời gian cho quy trình tạo má lúm thẩm mỹ chỉ khoảng 20 phút và eva được gây tê cục bộ với liều lượng vừa đủ nên không đau rát, khó chịu. Đặc biệt, điểm khâu tiến hành phía bên trong niêm mạc má nên hầu như không gây chảy máu, hạn chế mọi khả năng xâm lấn gây tổn thương và không để lại bất cứ sẹo hay dấu vết thẩm mỹ nào.

Bác sĩ tạo má lúm tại Thu Cúc được đào tạo chuyên sâu, thực hiện các thao tác làm đẹp nhẹ nhàng và chuẩn xác

Bác sĩ tạo má lúm tại Thu Cúc được đào tạo chuyên sâu, thực hiện các thao tác làm đẹp nhẹ nhàng và chuẩn xác

Sau khi hoàn thành, điều dưỡng viên Thu Cúc sẽ đưa khách hàng ra phòng nghỉ ngơi nội trú để chăm sóc và theo dõi. Đây cũng là thời điểm chị em được lắng nghe những hướng dẫn tận tình về cách chăm sóc hậu phẫu tại nhà giúp rút ngắn tối đa thời gian phục hồi và sớm có được đôi má lúm đẹp tự nhiên, duyên dáng và cân đối tổng thể khuôn mặt.