Tạo má lúm Thu Cúc

Bác sĩ thẩm mỹ má lúm đồng tiền giỏi

Tìm kiếm địa chỉ tạo má lúm đồng tiền đẹp – nơi quy tụ những bác sĩ thẩm mỹ má lúm đồng tiền giỏi và giàu kinh nghiệm, phái đẹp chắc chắn không thể bỏ qua Bệnh viện Thu Cúc – thương hiệu thẩm mỹ uy tín hơn 20 năm đất Hà thành.

Là 1 trong 3 địa chỉ đầu tiên được Sở Y tế cấp phép phẫu thuật thẩm mỹ, Bệnh viện Thu Cúc luôn đi đầu trong việc tiếp nhận những xu hướng thẩm mỹ thời thượng, áp dụng những công nghệ làm đẹp tiên tiến giúp phái đẹp Việt hoàn thiện nhan sắc để thêm xinh đẹp và thành công, trong đó phải kể đến kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền xinh yêu bằng chỉ sinh học chuyên dụng.

Ngày càng nhiều chị em tìm đến công nghệ thẩm mỹ hiện đại để sở hữu đôi má lúm đẹp xinh

Ngày càng nhiều chị em tìm đến công nghệ thẩm mỹ hiện đại để sở hữu đôi má lúm đẹp xinh

Để làm được điều đó, đội ngũ lãnh đạo thương hiệu thẩm mỹ uy tín đầu ngành này đã chú trọng đầu tư trang thiết bị hệ thống máy móc tối tân bậc nhất và đào tạo những bác sĩ thẩm mỹ má lúm đồng tiền giỏi với thời gian tu nghiệp dài hạn tại nước ngoài.

Không  chỉ nắm vững kiến thức chuyên môn và dày dạn kinh nghiệm thẩm mỹ, 100% đội ngũ bác sĩ tại Thu Cúc còn am hiểu xu hướng thẩm mỹ thời thượng và nhạy bén nắm bắt tâm lý khách hàng. Từ đó, mọi sự tư vấn sẽ được tiến hành nhẹ nhàng, giúp eva thêm yên tâm khi quyết định trải nghiệm công nghệ thẩm mỹ.

Bác sĩ thăm khám và xác định vị trí tạo má lúm hài hòa, cân đối

Bác sĩ thăm khám và xác định vị trí tạo má lúm hài hòa, cân đối

Sau khi thăm khám và hướng dẫn những kỹ thuật thực hiện, khách hàng sẽ được gây tê với liều lượng vừa đủ để không đau rát, khó chịu trong suốt thời gian làm đẹp. Từ điểm tạo má lúm xác định trước trong niêm mạc má, bác sĩ chuyên khoa sẽ nhẹ nhàng khâu dính da và cơ má tạo vết hõm có độ sâu vừa phải, đẹp tự nhiên và hài hòa tinh tế mọi đường nét trên khuôn mặt.

Quy trình tạo má lúm được thực hiện nhanh chóng chỉ từ 15-20 phút và chị em có thể quay lại cuộc sống sinh hoạt bình thường ngay sau đó, không mất thời gian lưu viện nghỉ ngơi. Để rút ngắn thời gian phục hồi và có được hiệu quả thẩm mỹ đẹp như mong muốn, hãy chú ý chăm sóc hậu phẫu vùng má và uống thuốc kháng sinh đúng chỉ định của điều dưỡng viên.

Trực tiếp thực hiện các thao tác thẩm mỹ là các bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm

Trực tiếp thực hiện các thao tác thẩm mỹ là các bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm

Vậy là chỉ với bàn tay khéo léo của các bác sĩ thẩm mỹ má lúm đồng tiền giỏi, chị em đã có thể “hô biến” đôi má lúm nhỏ xinh, yêu kiều trên khuôn mặt. Hiệu quả thẩm mỹ này sẽ cố định và duy trì dài lâu, cho khuôn mặt mỗi phái đẹp thêm đường nét duyên dáng, cuốn hút đầy nữ tính.

Để đăng ký dịch vụ thẩm mỹ chuẩn Hàn và được bác sĩ chuyên khoa tư vấn, tiến hành làm đẹp, khách hàng hãy nhắc máy gọi: 1900.5588.96 hoặc đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc: số 286 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội.