Tạo má lúm Thu Cúc

Bạn biết gì về phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền?

Mang đến nét duyên cuốn hút cho khuôn mặt mỗi eva, tạo má lúm đồng tiền đã nhanh chóng trở thành xu hướng thẩm mỹ được giới trẻ lựa chọn. Và để giúp khách hàng có cái nhìn toàn diện hơn về phương pháp làm đẹp tiên tiến này, chúng tôi đã có cuộc trò chuyện thân mật cùng bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ tại Bệnh viện Thu Cúc.

Công nghệ thẩm mỹ hiện đại giúp eva dễ dàng sở hữu đôi má lúm duyên dáng

Công nghệ thẩm mỹ hiện đại giúp eva dễ dàng sở hữu đôi má lúm duyên dáng

Chào bác sĩ! Có rất nhiều bạn trẻ hiện rất quan tâm đến dịch vụ phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền. Vậy bác sĩ có thể cung cấp một vài thông tin cơ bản về dịch vụ này?

Bác sĩ Thu Cúc (BS): Tạo má lúm đồng tiền là phương pháp thẩm mỹ bắt nguồn từ Hàn Quốc với kỹ thuật chính là dùng chỉ sinh học chuyên dụng tạo liên kết chặt chẽ giữa da và cơ má tạo vết hõm tự nhiên xuất hiện mỗi khi nói cười, cho khuôn mặt thêm điểm nhấn duyên dáng hơn.

Vậy thực hiện một ca tạo má lúm đồng tiền có lâu không với những thao tác chính như thế nào?

BS: Tiểu phẫu thẩm mỹ khá đơn giản với quy trình thực hiện chỉ trong khoảng 15-20 phút. Khách hàng ban đầu sẽ được thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng để hiểu rõ hơn về phương pháp tiến hành cũng như xác định vị trí tạo má lúm cân đối trên má và kiểm tra y tế đảm bảo mọi điều kiện sức khỏe theo quy định. Thao tác luồn chỉ khâu đính cơ má và da được tiến hành ngay sau đó, khéo léo và chuẩn xác tối ưu tạo ngay vết hõm má lúm tự nhiên sau khi hoàn thành.

Tùy hình dáng khuôn mặt mà khi thăm khám, bác sĩ chuyên khoa sẽ xác định vị trí tạo má lúm cho cân đối

Tùy hình dáng khuôn mặt mà khi thăm khám, bác sĩ chuyên khoa sẽ xác định vị trí tạo má lúm cho cân đối

Theo tâm lý chung thì không ít khách hàng tỏ ra lo lắng phẫu thuật sẽ đau và để lại sẹo trên má, bác sĩ có thể nói gì về vấn đề này?

BS: Như đã nói ở trên, tạo má lúm đồng tiền là tiểu phẫu thẩm mỹ tương đối đơn giản với kỹ thuật luồn chỉ và khâu thực hiện hoàn toàn trong niêm mạc má nên không cắt rạch, không xâm lấn và hoàn toàn không để lại sẹo. Đặc biệt, chị em làm đẹp tại Thu Cúc sẽ được thử phản ứng thuốc và gây tê tiền phẫu thuật với liều lượng vừa đủ nên trải nghiệm quy trình thẩm mỹ rất nhẹ nhàng, không đau rát.

Được biết Thu Cúc là một trong những thương hiệu đi đầu chuyển giao và áp dụng những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến. Vậy, khách hàng đăng ký phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền tại đây sẽ được những lợi thế gì?

BS: Được đối tác thẩm mỹ V-Plastic hàng đầu xứ Hàn trực tiếp chuyển giao công nghệ nên chị em đăng ký tạo má lúm đồng tiền tại Thu Cúc có thể hoàn toàn yên tâm về quy trình khoa học. Đội ngũ bác sĩ trực tiếp tiến hành các thao tác thẩm mỹ tại đây cũng qua đào tạo chuyên môn bài bải với thời gian tu nghiệp dài hạn tại nước ngoài.

Quy trình thẩm mỹ an toàn được tiến hành theo chuẩn Bộ Y tế

Quy trình thẩm mỹ an toàn được tiến hành theo chuẩn Bộ Y tế

Bên cạnh đó, hệ thống phòng mổ vô khuẩn 1 chiều hiện đại, máy móc tối tân bậc nhất cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm cũng là điều mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thẩm mỹ thoải mái, thú vị trong không gian Bệnh viện – khách sạn cao cấp đầy tiện nghi.

Cảm ơn bác sĩ đã dành thời gian trò chuyện. Chúc bác sĩ dồi dào sức khỏe để đồng hành cùng phái đẹp Việt trên con đường tìm kiếm vẻ đẹp hoàn mỹ!