Tạo má lúm Thu Cúc

Bật mí cách trang điểm nâng cao gò má cho cô nàng có gò má thấp

Nếu bạn không may sở hữu một khuôn mặt có gò má thấp làm mất đi sự cân đối, hài hòa trên khuôn mặt thì cũng đừng buồn, bài viết “Bật mí cách trang điểm nâng cao gò má cho cô nàng có gò má thấp” sau đây sẽ chia sẻ với bạn cách trang điểm để nâng cao gò má, lấy lại tin.

Bật mí cách trang điểm nâng cao gò má cho cô nàng có gò má thấp

Bật mí cách trang điểm nâng cao gò má cho cô nàng có gò má thấp

Gò má là một trong những bộ phận quan trọng góp phần tạo nên sự hài hòa trên khuôn mặt. Trên thực tế, cách trang điểm nâng cao gò má cho bạn gái có gò má thấp thật ra không khó, chỉ cần một chút tỉ mỉ và khéo léo, khuôn mặt sẽ trở nên hài hòa, duyên dáng hơn bao giờ hết. Cụ thể:

Chuẩn bị: Phấn nhũ sáng màu, phấn má màu đồng hoặc màu nude ánh hồng, phấn nền, chổi trang điểm

Các bước trang điểm:

–        Bước đầu tiên trong bí kíp trang điểm chính là thoa phấn má, điểm cần lưu ý trong bước này chính là lựa chọn màu phấn, để gò má có cảm giác cao hơn, chị em nên chọn cho mình loại phấn tối hơn so với da mình.

sử dụng một chút phấn có màu đồng hoặc màu nude ngay dưới xương gò má, dùng chổi trang điểm để phủ phấn cho đều

Sử dụng một chút phấn có màu đồng hoặc màu nude ngay dưới xương gò má, dùng chổi trang điểm để phủ phấn cho đều

–        Thoa kem nền

–        Tiếp tục sử dụng một chút phấn có màu đồng hoặc màu nude ngay dưới xương gò má, dùng chổi trang điểm để phủ phấn cho đều. (Ngoài ra, để làm nổi bật gò má, bạn chỉ cần thoa phấn phủ sáng màu lên trên các phần rõ rệt nhất của vùng xương gò má )

–        Tiến hành pha trộn các loại phấn nhũ với nhau để làm nổi bật xương gò mà với chuyển động tròn, sử dụng chổi trang điểm có đầu nhỏ để tán đều lên vùng xương gò má. Cách làm này sẽ giúp cho gò má trở nên cao ráo và hài hòa hơn với gương mặt hơn. (Nếu muốn tạo nên màu sắc riêng biệt trên gò má cao hơn của mình, bạn chỉ cần pha trộn nhiều loại nhũ với màu sắc khác nhau rồi thoa lên vùng xương gò má là được).

chỉ với 4 bước trang điểm đơn giản, đôi gò má thấp đã trở nên cao hơn, khuôn mặt nhạt nhòa sẽ có nét và điểm nhấn ngay lập tức

Chỉ với 4 bước trang điểm đơn giản, đôi gò má thấp đã trở nên cao hơn, khuôn mặt nhạt nhòa sẽ có nét và điểm nhấn ngay lập tức

Như vậy, chỉ với 4 bước trang điểm đơn giản, đôi gò má thấp đã trở nên cao hơn, khuôn mặt nhạt nhòa sẽ có nét và điểm nhấn ngay lập tức. Tuy nhiên, trang điểm hàng ngày khiến bạn mất rất nhiều thời gian mà nó chỉ có thể giúp che giấu được phần nào nhược điểm. Do đó, để khắc phục khuyết điểm một cách tuyệt đối, vĩnh viễn, hãy đến với Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc và tham khảo phương pháp nâng gò má bằng phương pháp phẫu thuật nâng gò má và nâng gò má không phẫu thuật bằng thẩm mỹ nội khoa, trong đó nâng gò má không phẫu thuật có những ưu điểm như: kết quả nhanh chóng, không đau, không chảy máu, không cần nghỉ dưỡng. Phương pháp này sử dụng các chất làm đầy tự nhiên đưa trực tiếp vào vùng gò má. Đôi gò má sẽ cao lên cân đối tự nhiên chỉ trong 15 phút, gương mặt trở nên hài hòa, thanh tú, hoàn hảo hơn.. Hiện, 2 phương pháp này đang được ứng dụng rất hiệu quả tại bệnh viện.