Tạo má lúm Thu Cúc

Bật mí thú vị về má lúm đồng tiền

Khi nói đến má lúm đồng tiền ở phái nữ, điều đầu tiên mà chúng ta nghĩ đến đó là sự duyên dáng xinh đẹp. Tuy nhiên, xét về thuật tướng số, lúm đồng tiềm ẩn rất nhiều điều đặc biệt. Hãy cùng xem bật mí thú vị về má lúm đồng tiền qua bài viết dưới đây nhé!

1. Má lúm đồng tiền là gì?

Má lúm đồng tiền là một khuyết  nhỏ ở phần cơ cười trên má. Những ai sở hữu đôi má lúm đồng tiền thường lộ một vết lõm nhỏ ngay phần má dính liền với cơ cười. Khiếm khuyết này được hình thành ngay từ khi em bé đang trong bụng mẹ. Và má lúm đồng tiền chủ yếu là do di truyền từ đời bố mẹ ông bà thế hệ sau.

bat-mi-thu-vi-ve-ma-lum-dong-tien-1Theo thống kê trên thế giới chỉ có 25% dân số sở hữu má lúm đồng tiền. Má lúm đã được coi như 1 nét đặc biệt trên khuôn mặt. Từ lâu, một đôi má lúm đồng tiền dễ thương đã trở thành nỗi ước ao của rất nhiều người, đặc biệt là với các bạn gái. Chưa biết đôi má lúm đồng tiền có ý nghĩa gì nhưng với ai có may mắn được sở hữu nó thì đều cảm thấy xinh xắn, đang yêu hơn rất nhiều. Như vậy, má lúm sẽ giúp “chủ nhân” thêm tự tin, rạng rỡ và xinh đẹp hơn.

2. Má lúm đồng tiền có ý nghĩa gì?

Ý nghĩa má lúm đồng tiền bên phải

Trong nhân tướng học, những người có đôi má lúm thường nắm trong tay địa vị và quyền lực trong xã hội.Ý nghĩa của má lúm đồng tiền bên phải là mang đến cho “chủ nhân” của nó sự may mắn, thịnh vượng trong công danh, sự nghiệp. mang đến may mắn cho chủ nhân trên con đường sự nghiệp, công danh. Họ là những con người thông minh, nhạy bén, sắc sảo có tham vọng trong sự nghiệp. Đa phần đều rất gặt hái rất nhiều thành công và công việc suôn sẻ, may mắn, tài lộc.

Ý nghĩa má lúm đồng tiền bên trái

Những người sở hữu má lúm đồng tiền bên trái thường có tướng phú quý, giàu sang, cuộc sống an nhàn, sung sướng, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Nhưng thường có hậu vận về sau này từ năm 40 tuổi trở đi mới có cuộc sống nhàn hạ. Cuộc sống của những người có má lúm đồng tiền bên trái thường rất ôn hòa và bình lặng gần như không có quá nhiều biến cố trong cuộc đời. Họ là những người biết nhẫn nhịn và được những người xung quanh rất yêu quý.

 

bat-mi-thu-vi-ve-ma-lum-dong-tien-23. Con gái có má lúm đồng tiền thì sao

Ý nghĩa của má lúm đồng tiền còn thể hiện ở nét duyên ngầm của người con gái. Theo quan niệm của ông bà ngày xưa, nếu con gái sở hữu má lúm đồng tiền thường là người dịu dàng, duyên dáng, dễ gần, đáng yêu, dễ gần. Và thường những cô gái có đôi má lúm lại được rất nhiều chàng trai theo đuổi. Với hai lúm nhỏ xinh ấy, các cô gái có má lúm đồng tiền thường có nhiều người theo đuổi. Chính vì vậy, không ít chị em khao khát có được “lúm xu” xinh, duyên và mang lại may mắn.

4. Làm thế nào để có má lúm đồng tiền?

Quan niệm từ rất lâu của người xưa, một người chỉ cần có một lúm đồng tiền nhỏ trên khuôn mặt cũng có thể xoay chuyển được vận mệnh của cả cuộc đời một con người. Tuy nhiên, độ may mắn lại phụ thuộc vào độ nông hay sâu của đôi má lúm. Người có đôi má lúm càng sâu thì vận mệnh càng tốt. Chính vì vậy, rất nhiều chị em còn “rỉ tai” nhau mẹo ăn lựu để cho con sinh ra có má lúm sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc đời.

bat-mi-thu-vi-ve-ma-lum-dong-tien-3Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, bạn hoàn toàn dễ dàng sở hữu đôi má lúm mà không cần phải phẫu thuật. Đó là kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền Hàn Quốc đang trở thành trào lưu mới trong giới trẻ với mong muốn tạo nên nét duyên ngầm trên gương mặt, đồng thời hy vọng số mệnh, sự nghiệp và tình duyên của mình luôn được may mắn. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ chích nhẹ một đường nhỏ bên trong niêm mạc má của bạn nhằm đính cơ vào mặt dưới da, hình thành má lúm đẹp tự nhiên như mong muốn chỉ sau 15-20 phút. Công nghệ đã được kiểm định về độ an toàn của và được các khách hàng tạo má lúm đánh giá rất cao về tính thẩm mỹ, độ an toàn.