Tạo má lúm Thu Cúc

Bật mí về đàn ông có má lúm đồng tiền

Với phái đẹp, má lúm đồng tiền không chỉ mang đến vẻ duyên dáng mà còn có những may mắn theo nhân tướng học, vậy đàn ông có má lúm đồng tiền thì sao? Cùng tìm hiểu tướng đàn ông có má lúm qua bài viết sau đây của chúng tôi.

đàn ông có má lúm đồng tiền có những bí mật thú vị

Đàn ông có má lúm có những bí mật có thể bạn chưa biết.

Hiểu đúng về má lúm đồng tiền

Má lúm đồng tiền là vết lõm trên má do di truyền hoặc may mắn tạo hóa ban tặng. Má lúm là sự thiếu hụt bẩm sinh tại vùng cơ  vòm má, tạo sự xuất hiện má lúm khi cười nói.

Có nhiều hình dáng má lúm, có má lúm dài, tròn, có má lúm nhỏ hình hạt gạo. Vị trí xuất hiện cũng rất đa dạng, má lúm nhỏ như hạt gạo thường mọc ngay bên mép vành môi, má lúm đồng tiền tại vị trí má và cao hơn thường là má lúm dài.

Má lúm ở người đàn ông nói lên điều gì?

Không cần quá đẹp trai nổi bật nhưng việc sở hữu má lúm khi cười đủ cho thấy họ cực kỳ duyên. Đàn ông có má lúm đồng tiền không chỉ sở hữu nét duyên mà còn đem đến cho các quý ông nhiều may mắn theo nhân tướng học.

Về công danh sự nghiệp

Nhân tướng học chỉ ra, đàn ông có má lúm có số phú quý giàu sang. Trong công việc. họ khá thuận buồm xuôi gió, tài chính ổn định, có quý nhân phù trợ, thành đạt, giàu sang. Điểm chung của những người đàn ông có má lúm là tài ăn nói, hùng biện, thuyết phục người khác. Cũng chính vì vậy, họ khá phù hợp với những ngành ngề thể hiện mình trước đám đông như nghệ thuật.

Nam giới có má lúm có thiên hướng hướng ngoại, họ khó chấp nhận được sự an bài, mà luôn muốn vươn lên khẳng định bản thân, khẳng định cái tôi của mình. Họ thành đạt hơn, có cuộc sống sung túc, có sự nghiệp thăng tiến hơn người khác.

Về hôn nhân, cuộc sống

Theo quan miệm mỹ học, người đàn ông có má lúm thu hút được ngay ánh nhìn của người đối diện, tạo cho phái mạnh sự cuốn hút, lãng mạn khi cười, nói. Không chỉ bởi vẻ dễ thương, người má lúm chiếm được nhiều tình cảm của người khác vì họ sống chan hòa, biết quan tâm người khác.

đàn ông có má lúm đồng tiền thu hút được ánh nhìn của nhiều người

Người đàn ông có má lúm thu hút được ngay ánh nhìn của người đối diện

Người đàn ông có má lúm đồng tiền khá thông minh, tính vui vẻ, đào hoa, đa tình. Họ rất hay cười, hay nói, và điều này cũng khiến họ thu hút được ánh nhìn của nhiều bạn gái, được nhiều bạn gái quý mến.

Má lúm ở nam giới đem đến cho họ nhiều điều tốt lành, tuy nhiên tỷ lệ đàn ông có má lúm đồng tiền ít hơn nhiều so với phụ nữ.

Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, việc tạo má lúm ở phái mạnh được thực hiện đơn giản, nhanh chóng. Nhiều quý ông đã thực hiện tạo má lúm để thay đổi vận mệnh, giúp suôn sẻ công việc.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một địa chỉ thực hiện tạo má lúm được nhiều khách hàng tin cậy. Với kinh nghiệm trong tạo má lúm, Bệnh viện Thu Cúc tự hào là một trong những đơn vị thẩm mỹ tốt nhất ở lĩnh vực này. Sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ xác định vị trí tạo má lúm, dùng chỉ chuyên dụng tạo sự kết dính giữa da và cơ má để khi vận động cơ mặt, cười nói thì các cơ co rút kéo da vào bên trong và lộ má lúm đồng tiền tự nhiên, hoàn hảo.

đàn ông có má lúm đồng tiền bằng cách nào

Bệnh viện Thu Cúc tự hào là một trong những đơn vị tạo má lúm được nhiều khách hàng lựa chọn.

Đàn ông có má lúm đồng tiền có nhiều may mắn và tài lộc. Việc sở hữu má lúm không phải là vấn đề quá khó khăn. Hãy gọi điện thoại đến số tổng đài 1900 5588 96 hoặc đến trực tiếp Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc để hiểu hơn về kỹ thuật tạo má lúm cho nam giới.