Tạo má lúm Thu Cúc

Bật mí ý nghĩa của má lúm trong nhân tướng học

Má lúm đồng tiền là một trong những nét duyên khiến nhiều người mê mẩn. Chính vì thế mà dịch vụ tạo má lúm đồng tiền đang được nhiều người ưa chuộng. Vậy bạn có biết ý nghĩa của má lúm trong nhân tướng học là gì không? Cùng khám phá trong bài viết dưới đây nhé.

Má lúm đồng tiền là gì?

Má lúm đồng tiền vốn là nét duyên mà nhiều người mơ ước sở hữu. Trong y học thì đây chính là một trong những khuyết điểm nhỏ trên hệ thống cơ mặt, xuất hiện ở vùng má gần miệng. Theo đó, vùng da ở trên phần cơ bị khiếm khuyết dính xuống tổ chức liên kết bên dưới và tạo nên một vết lõm trên má, và lộ rõ khi cơ hoạt động như khóc, nói, đặc biệt cười.

Má lúm làm nên nét duyên cho người sở  hữu

Má lúm làm nên nét duyên cho người sở hữu

Dù chỉ là khiếm khuyết trên gương mặt nhưng má lúm lại được nhiều người yêu thích. Nó tạo nên nét đẹp thẩm mỹ cho bạn thêm phần duyên dáng và cuốn hút. Đây cũng chính là lý giải cho dịch vụ tạo má lúm đồng tiền ngày càng được nhiều người yêu thích và phát triển.

Má lúm đồng tiền trong quan niệm của nhân tướng học

  • Người có má lúm có cuộc sống an nhàn, sung túc: Theo đó, nhân tướng học quan niệm những người sở hữu má lúm sẽ có tướng phú quý, cuộc sống an nhàn, sung túc, sung sướng, gặp nhiều may mắn.  Họ luôn được quý nhân phù trợ mang lại cuộc sống no ấm, đầy đủ, hạnh phúc bền lâu.
  • Người có má lúm giỏi giang, thành đạt: Theo đó, những người sở hữu má lúm là người hoạt bát, năng động, nhanh nhẹn, tháo vát trong mọi công việc. Đàn ông có má lúm đồng tiền thường là người rất thông minh, có tầm nhìn sâu rộng, quản lý tốt, thành đạt trong sự nghiệp. Đối với phụ nữ, họ là người đảm đang, giỏi giang cả việc nhà lẫn việc cơ quan, chăm chỉ, chịu khó, gặt hái nhiều thành công trong công việc cũng như cuộc sống.
Má lúm giúp phái nữ thu hút và nổi bật hơn

Má lúm giúp phái nữ thu hút và nổi bật hơn

  • Người có má lúm giàu sang và phú quý: Những người có má lúm là những người có khả năng kiếm tiền rất giỏi, có tiềm lực về kinh tế nên cuộc sống giàu sang, phú quý. Họ cũng thường là những người doanh nhân thành đạt.
  • Người có má lúm được nhiều người yêu mến: Nhân tướng học cho rằng những người sở hữu má lúm thường gặp khá nhiều thuận lợi trong đường tình duyên. Đối với người đàn ông có má lúm đồng tiền thì họ rất đào hoa, được nhiều cô gái yêu quý, phải lòng. Còn đối với phụ nữ, họ lại là người được rất nhiều chàng trai theo đuổi, yêu mến bởi vẻ duyên dáng, hiền thục.  Đây cũng là những người được mọi người xung quanh yêu mến.

Ý nghĩa của từng bên má lúm

  • Má lúm đồng tiền bên phải thường là những người có sắc đẹp, đào hoa và giàu có. Những người sở hữu má lúm bên phải đều được đánh giá là thân thiện, dễ gần và tốt tính, được nhiều người yêu mến. Họ có tiếng nói khiến nhiều người phải kính nể và thường gặt hái được nhiều thành công.
Tạo má lúm đang là dịch vụ được nhiều người ưa chuộng

Tạo má lúm đang là dịch vụ được nhiều người ưa chuộng

  • Má lúm đồng tiền bên trái lại là những người có vẻ bề ngoài đáng yêu, duyên dáng mà còn có tài ăn nói, khéo léo trong giao tiếp. Hầu hết các cô gái này đều dễ gây thiện cảm với người xung quanh bởi tính cách hiền dịu, dễ gần và thích làm duyên.

Trong tình yêu, con gái có má lúm đồng tiền bên trái rất chung tình, khi đã yêu thì khó thay lòng đổi dạ, thích được người yêu quan tâm và chiều. Con trai là những người điển trai và thường đào hoa. Tuy nhiên họ cũng gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Chính vì ý nghĩa tích cực của má lúm mà dịch vụ trên đang ngày càng được ưa chuộng. Tại Việt Nam có nhiều địa chỉ thực hiện thẩm mỹ tạo má lúm. Trong đó Thu Cúc là địa chỉ uy tín và được nhiều người lựa chọn.