Tạo má lúm Thu Cúc

Cách bạn sở hữu má lúm bên trái như thế nào?

Nếu như bạn đang là fan của má lúm đồng tiền bên trái nhưng chưa có cơ hội sở hữu nó. Vậy thì, khi đến Thu Cúc thẩm mỹ bằng công nghệ các bác sĩ sẽ chỉ cho bạn cách bạn sở hữu má lúm bên trái như thế nào?

Cách sở hữu má lúm bên trái cho nam giới thật dễ dàng

Cách sở hữu má lúm bên trái cho nam giới thật dễ dàng

Có rất nhiều cách khác nhau giúp bạn làm đẹp và duyên dáng hơn, đặc biệt là làm đẹp bằng thẩm mỹ tạo má lúm hiện nay đang là dịch vụ được khách hàng lựa chọn đông đảo. Nếu như bạn không may mắn được sở hữu chiếc má lúm bên phải hoặc chiếc má lúm bên trái hay cả 2 chiếc má lúm xinh xắn thì cách bạn sở hữu má lúm bên trái như thế nào? Điều này thực sự dễ dàng khi bạn đến thẩm mỹ tạo má lúm tại Thu Cúc. Ngoại trừ các khâu thăm khám, kiểm tra sức khỏe, đo vẽ xác định vị trí tạo má lúm thì phẫu thuật thẩm mỹ tạo má lúm bạn chỉ cần 15 phút/bên. Cùng chi phí làm đẹp hợp lý 5 triệu/bên và kỹ thuật tạo má lúm đẹp và an toàn, Thu Cúc sẽ giúp khách hàng sở hữu má lúm bên trái thật tự nhiên, đặc biệt mà không lộ dấu vết thẩm mỹ.

Phái đẹp cũng sở hữu má lúm đẹp tự nhiên hơn

Phái đẹp cũng sở hữu má lúm đẹp tự nhiên hơn

Kỹ thuật tạo má lúm tại Thu Cúc cũng được thực hiện theo công nghệ chuẩn Hàn an toàn và đơn giản như từ vị trí đã xác định trước trong niêm mạc má, bác sĩ sẽ rạch 1 điểm nhỏ rồi dùng chỉ thẩm mỹ đính liền da và cơ má tạo nên sự liên kết chặt chẽ giữa da và cơ má hình thành má lúm đẹp xinh lung linh mà không cần mất nhiều thời gian, không đau, không chảy máu, không xâm lấn hay ảnh hưởng đến các vùng lân cận. Kết thúc quá trình phẫu thuật tạo má lúm, khách hàng cũng sẽ được các điều dưỡng viên chăm sóc tận tình và hướng dẫn cách chăm sóc hậu phẫu để đảm bảo an toàn và sức khỏe cho cơ thể. Chỉ cần bạn thực hiện nghiêm túc các chỉ định của bác sĩ thì vết mổ sẽ sớm phục hồi và chiếc má lúm bên trái sẽ dần tự nhiên mà không lộ dấu vết thẩm mỹ.

Đo vẽ làm má lúm đồng tiền cho khách hàng tại Thu Cúc

Đo vẽ làm má lúm đồng tiền cho khách hàng tại Thu Cúc

Với thẩm mỹ tạo má lúm tại Thu Cúc, đã chỉ ra cách bạn sở hữu má lúm bên trái như thế nào? Muốn mang chiếc má lúm bên trái trọn đời và đẹp tự nhiên, bạn hãy liên hệ nhanh qua số hotline 0964 080 999 hay tổng đài 1900 5588 96. Bên cạnh đó, để được tư vấn trực tiếp và giải đáp mọi thắc mắc, bạn hãy đến số 286 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội để được các chuyên gia hướng dẫn 24/24.