Tạo má lúm Thu Cúc

Cách chăm sóc sau khi bấm má lúm có gì đặc biệt?

Sau khi bấm má lúm, chăm sóc hậu phẫu là điều cực kỳ cần thiết để giúp bạn sớm sở hữu đôi má lúm đẹp duyên. Vậy, cách chăm sóc sau khi bấm má lúm có gì đặc biệt? bạn hãy tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Sở hữu đôi má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên mang đến cho phái đẹp đầy sức cuốn hút

Sở hữu đôi má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên mang đến cho phái đẹp đầy sức cuốn hút

Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ thì ngày nay, việc làm đẹp bằng công nghệ thẩm mỹ không còn xa lạ với mỗi người. Nhưng sau quá trình thẩm mỹ, bạn cần chăm sóc đôi má lúm cũng như cơ thể đúng cách để không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của cơ thể. Vậy, cách chăm sóc sau khi tạo má lúm có gì đặc biệt, có gì khó khăn để bạn sớm sở hữu má lúm sau khi vết mổ bình phục? tại Thu Cúc-một trong những địa chỉ thẩm mỹ tạo má lúm uy tín đã giúp hàng ngàn khách hàng sở hữu đôi má lúm đẹp tự nhiên. Cách chăm sóc sau khi phẫu thuật cũng được các bác sĩ chỉ định một cách rõ ràng.

– Kiêng ăn một số thực phẩm: thịt gà, đồ nếp, rau muống trong tháng đầu

– Ăn những đồ ăn nhẹ, loãng trong thời gian đầu

– Chườm mát trong 2 ngày đầu, ngày thứ 3 – 4 chườm ấm (cho nước mát hoặc nước ấm vào túi nilon và chườm)

– Uống thuốc đúng theo chỉ định của bác sĩ

– Nên súc miệng đều trong vòng 1 tuần với nước súc miệng sát khuẩn hoặc nước muối để tránh vết mổ bị nhiễm trùng

– Thực hiện với chỉ tự tiêu nên không phải cắt chỉ

– Tái khám theo lịch hẹn định kỳ của bác sĩ

Cuộc sống của cô gái có má lúm đồng tiền hạnh phúc, may mắn với đôi má lúm đồng tiền

Cuộc sống của cô gái có má lúm đồng tiền hạnh phúc, may mắn với đôi má lúm đồng tiền

Ngoài ra, cũng cần có một số lưu ý về cách chăm sóc sau khi tạo má lúm mà bạn nên chú tâm là:  trong thời gian đầu, má lúm đồng tiền xuất hiện ngay cả lúc không cười, nhưng sau vài tuần, hoặc đôi khi khoảng 1-2 tháng, má lúm đồng tiền sẽ trở nên tự nhiên và chỉ xuất hiện khi cười hoặc vận động cơ mặt. Sự liền sẹo kết dính giữa mặt trong da và lớp cơ sẽ tạo má lúm, thậm chí sau khi mũi chỉ khâu bị tiêu đi. Thế nên, nếu có gặp các trường hợp về đôi má lúm đồng tiền như trên bạn cũng đừng thắc mắc nhé. Bạn có thể sở hữu đôi má lúm mà không cần lo lắng về cách chăm sóc sau khi tạo má lúm.

Gây tê-giúp tạo má lúm không đau tại Thu Cúc

Gây tê-giúp tạo má lúm không đau tại Thu Cúc

Muốn sở hữu đôi má lúm đẹp tự nhiên bằng công nghệ tạo má lúm hay còn thắc mắc về cách chăm sóc sau tạo má lúm, bạn có thể liên hệ nhanh nhất qua tổng đài 1900 5588 96 hoặc hotline 0964 080 999 để biết thêm chi tiết.