Tạo má lúm Thu Cúc

Cách làm gò má bớt cao tuyệt vời cho bạn gái

Gò má cao khiến khuôn mặt phái đẹp thiếu thiện cảm, hơn nữa, vượt ra yếu tố thẩm mỹ, gò má cao theo quan niệm của người Á Đông không tốt với vận mệnh chủ nhân. Cách làm gò má bớt cao thế nào? Tại sao bạn không tìm hiểu những chia sẻ sau đây của chúng tôi?

cách làm gò má bớt cao tại nhà

Có những cách hạ gò má vô cùng đơn giản.

Trang điểm là một trong những cách làm gò má bớt cao

Bạn có thể làm gò má bớt cao bằng trang điểm. Để gò má hài hòa hơn với khuôn mặt, hãy dùng kem lót tối màu phủ lên vùng cao nhất của xương gò má, sau đó tán đều sang phần thái dương. Đây là cách tạo cảm giác gò má thấp hơn, khuôn mặt bớt góc cạnh, trở nên bầu bĩnh hơn.

Một lưu ý trong trang điểm cho những cô gái có gò má cao là khi đánh má hồng tuyệt đối không được đánh phết. Đánh phết lên phấn hồng sẽ làm cho gò má của bạn mất cân đối. Và nên nhớ, chọn tông màu phấn má phù hợp như hồng cam hoặc hồng phớt.

Cách làm gò má bớt góc cạnh bằng trang điểm giúp hạn chế phần nào tuy nhiên, cách này chỉ mang tính chất tạm thời chứ không khắc phục được hoàn toàn.

cách làm gò má bớt cao bằng trang điểm

Cách làm gò má bớt góc cạnh bằng trang điểm

Làm gò má bớt cao bằng kiểu tóc phù hợp

Thay đổi kiểu tóc để gò má bớt cao? Đây hoàn toàn là điều có thể. Kiểu tóc phù hợp sẽ làm cho gương mặt hài hòa hơn, cân đối hơn và che được phần xương gò má thô của bạn. Một trong những gợi ý là để tóc rẽ ngôi giữa. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng, muốn để kiểu tóc này, tóc của bạn phải dài, ít nhất là có thể chạm vai để che đi phần xương hai bên gò má.

Cách làm gò má bớt cao bằng massage

Các bài tập massage giúp cho gò má bớt cao, và cải thiện được khuôn mặt thô vuông. Hãy vệ sinh mặt, tay và massage dưỡng chất lên toàn bộ gương mặt. Dùng hai lòng bàn tay đan vào nhau và úp hai lòng bàn tay vào mặt, mu bàn tay chạm vào hai bên thái dương, ép nhẹ nhàng từ từ 2-3 giây thì thả ra. Sau đó, mở bàn tay và xoay lòng bàn tay hướng lên trán. Bước tiếp theo là mở bàn tay và dùng mu bàn tay ấn nhẹ ở xương quai hàm, ấn và kết hợp đẩy nhẹ lên trên. Với cách massage này bạn cần thực hiện nhiều lần trong ngày, mỗi lần trong khoảng 15 phút để đem lại hiệu quả.

Biện pháp massage vừa giúp gò má bớt cao, lưu thông khí huyết và có thể hạn chế tình trạng cơ mặt chảy xệ, tuy nhiên, cách làm này cần thực hiện kiên trì trong một thời gian dài và chúng chỉ giúp gương mặt thon gọn được một phần.

Cách làm gò má bớt cao bằng phương pháp hạ gò má

Để hạ gò má cao đơn giản và hiệu quả hơn, áp dụng hạ gò má bằng công nghệ cao là một gợi ý. Tuy nhiên, khách hàng cần thực hiện tại địa chỉ thẩm mỹ tin cậy. Là một cuộc đại phẫu, theo quy định của Bộ Y tế, hạ gò má cần thực hiện tại Bệnh viện để đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc – một địa chỉ thẩm mỹ quen thuộc của giới trẻ – khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng khi thực hiện hạ gò má. Tùy cấu trúc xương gò má, đặc điểm khuôn mặt và mong muốn của khách hàng mà bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật hạ gò má phù hợp.

cách làm gò má bớt cao bằng hạ gò má công nghệ cao

Hạ gò má cần thực hiện tại Bệnh viện để đảm bảo an toàn

Trước khi thực hiện, khách hàng được kiểm tra y tế kỹ lưỡng để đảm bảo điều kiện sức khỏe theo quy định. Dựa trên tỉ lệ xương gò má, bác sĩ sẽ đo vẽ tính toán để thực hiện hạ gò má thẩm mỹ đảm bảo hài hòa mọi đường nét trên khuôn mặt. Sau khi gây mê cho khách hàng, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ tại niêm mạc má rồi bóc tách, tạo khoang trống bằng thiết bị nội soi chuyên dụng, sau đó cắt xương, hạ gò má với tỷ lệ chính xác đã tính toán trước đó; và cuối cùng là khâu kín điểm phẫu thuật bằng chỉ thẩm mỹ.

Để giảm bớt nét sắc sảo trên khuôn mặt, tạo diện mạo mới, thanh tú và dịu dàng hơn, đồng thời có thể tránh được cái nhìn không tốt của người đối diện, hãy gọi điện đến số 1900 5588 96 hoặc đến trực tiếp Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc để được tư vấn cách hạ gò má cụ thể nhất.