Tạo má lúm Thu Cúc

Cách tạo má lúm đồng tiền như thật

Trong rất nhiều giải pháp thì dùng chỉ sinh học khâu đính da và cơ má được coi là cách tạo má lúm đồng tiền cho hiệu quả thẩm mỹ đẹp như thật, cân đối mọi đường nét và duy trì ổn định bền lâu.

Đây hiện cũng đang là xu hướng thẩm mỹ được đông đảo khách hàng tin chọn bởi tiểu phẫu đơn giản, tiến hành nhanh chóng và không gây đau, không chảy máu, không để lại sẹo.

Sở hữu đôi má lúm đồng tiền đem lại nét duyên dáng đặc biệt cho khuôn mặt

Sở hữu đôi má lúm đồng tiền đem lại nét duyên dáng đặc biệt cho khuôn mặt

Đón đầu tiếp nhận các phương pháp làm đẹp từ đối tác Hàn Quốc, Bệnh viện Thu Cúc tự hào là điểm đến tin cậy được chị em “chọn mặt gửi vàng” với uy tín hoạt động từ năm 1996. Tại đây, mỗi khách hàng đăng ký dịch vụ sẽ có những trải nghiệm thoải mái, thú vị với công nghệ làm đẹp chuẩn Hàn cùng đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn.

Sau khi trực tiếp thăm khám và lắng nghe nhu cầu làm đẹp của mỗi khách hàng, bác sĩ Thu Cúc sẽ xác định vị trí tạo má lúm cân đối và gây tê cục bộ giúp chị em không cảm thấy khó chịu trong suốt thời gian làm đẹp. Trước đó, mỗi eva cũng phải trải qua những xét nghiệm y tế cần thiết để đảm bảo đủ sức khỏe theo quy định nghiêm ngặt của Bộ Y Tế.

Tiểu phẫu được thực hiện an toàn, nhanh chóng và hạn chế tối ưu xâm lấn

Tiểu phẫu được thực hiện an toàn, nhanh chóng và hạn chế tối ưu xâm lấn

Dùng chỉ sinh học nhập khẩu chính hãng thân thiện tự nhiên với cơ thể, bác sĩ Thu Cúc nhẹ nhàng khâu đính da và cơ má, tạo liên kết chặt chẽ giữa chúng để hình thành vết hõm trên má có độ sâu vừa phải, cân đối như đôi má lúm đồng tiền thật. Đặc biệt, điểm khâu được tiến hành trong niêm mạc má, không cắt rạch hay xâm lấn sâu đến các tổ chức da mô nên không nhận ra bất cứ dấu hiệu thẩm mỹ hay sẹo trên khuôn mặt.

Thời gian tiến hành cách tạo má lúm tiên tiến này chỉ khoảng 20 phút cho 2 bên má và khách hàng được về nhà ngay sau đó, không mất thời gian nghỉ ngơi tại viện. Đội ngũ điều dưỡng viên chuyên nghiệp tại Thu Cúc sẽ có những hướng dẫn tỉ mỉ, thường xuyên thăm hỏi để giúp chị em biết cách chăm sóc hậu phẫu tại nhà, tránh mọi nguy cơ thương tổn và rút ngắn tối đa thời gian phục hồi tự nhiên.

Kết quả tạo má lúm đồng tiền tại Thu Cúc

Kết quả tạo má lúm đồng tiền tại Thu Cúc

Ngoài việc có được điểm nhấn thẩm mỹ xinh xắn, sở hữu đôi má lúm đồng tiền hài hòa khuôn mặt còn mang đến cho chủ nhân nhiều điều may mắn và thành công trong cuộc sống. Đây là những điều nằm trong quan điểm nhân tướng học được nhiều eva để ý và truyền miệng từ xa xưa.

Để đặt lịch trải nghiệm công nghệ má lúm Hàn Quốc tại Thu Cúc, khách hàng vui lòng đến trực tiếp cơ sở thẩm mỹ của Thu Cúc hoặc đặt lịch trước qua tổng đài: 1900.5588.96 để được tư vấn và đăng ký làm đẹp với mức giá ưu đãi nhất.