Tạo má lúm Thu Cúc

Cách tạo má lúm đồng tiền tại nhà

Tập cơ mặt, trang điểm hay dùng khuôn cố định là những chiêu thức tự tạo má lúm đồng tiền tại nhà được nhiều chị em biết đến và áp dụng. Vậy, thực hư hiệu quả của những phương pháp ấy như thế nào?

Đây có lẽ là băn khoăn của hầu hết mọi eva bởi nét duyên dáng và cuốn hút mà đôi má lúm mang lại cho khuôn mặt là điều không thể phủ nhận. Theo đó, những cách tạo má lúm đồng tiền tại nhà có phần khó tin này lại chủ yếu được lưu truyền từ xa xưa.

tạo má lúm đồng tiền tại nhà

Tạo má lúm má lúm đồng tiền tại nhà bằng khuôn được coi là một trong những phát minh độc đáo

Tạo má lúm với khuôn cố định

Từ những năm đầu của thế kỷ trước, một nhà khoa học đã phát minh ra khuôn làm má lúm với kim loại đặc biệt giúp định hình và tạo điểm hõm cân đối 2 bên má. Theo đó, chị em chỉ cần dùng khuôn mỗi khi đi ngủ và tháo khi tỉnh dậy là có thể cảm nhận được sự hiện hữu của đôi má lúm trên khuôn mặt.

Luyện cơ má tạo má lúm

Phương thức tạo má lúm đồng tiền này khá đơn giản và đẽ dàng có thể thực hiện tại nhà với tuần tự các bước:

– Hơi chu môi và hóp má để 2 bên hơi hõm và cân đối

– Dùng ngón tay trỏ ấn nhẹ vào vị trí hõm sâu nhất, giữ khoảng 10-15 phút/ lần và lặp lại bất cứ lúc nào bạn rảnh rỗi.

– Giữ nguyên tay ở bước 2 và mỉm cười để má lúm dần sâu và duyên dáng nhất.

cách tạo má lúm đồng tiền tại nhà

Trang điểm tạo má lúm được nhiều chị em áp dụng nhưng hiệu quả chỉ mang tính tạm thời

Trang điểm tạo má lúm đồng tiền

Nghe tưởng chừng đơn giản nhưng không phải ai cũng có đủ sự khéo léo và tỉ mỉ để thực hiện những đường nét make-up cầu kỳ. Bạn cần chuẩn bị phấn nền, chì kẻ chuyên dụng và tạo vùng màu hơi tối tại vị trí mong muốn có má lúm. Tuy nhiên, cách làm này không mang lại nhiều sự tự nhiên.

Bên cạnh những cách tạo má lúm đồng tiền tại nhà có phần thủ công, nhiều mẹ bỉm sữa còn áp dụng mẹo xin má lúm từ trẻ em sở hữu nét duyên đó hoặc ăn lựu… Mặc dù được lưu truyền nhiều song hiện vẫn có kết luận khoa học chính xác nào về vấn đề này.

Công nghệ thẩm mỹ phát triển hiện đại mang đến cơ hội dễ dàng sở hữu đôi má lúm duyên khác biệt chỉ sau thời gian nhanh chóng 15-20 phút. Đây thực chất là kỹ thuật sử dụng chỉ sinh học chuyên dụng tạo liên kết chặt chẽ giữa da và cơ má để tạo điểm hõm cố định, xuất hiện trên má mỗi khi nói cười theo cơ chế tự nhiên. Dù là tiểu phẫu thẩm mỹ khá đơn giản nhưng các chuyên gia khuyên chị em nên lựa chọn làm đẹp tại thương hiệu thẩm mỹ uy tín để đảm bảo an toàn và có được hiệu quả như ý muốn.

tạo má lúm tại Thu Cúc

Tiểu phẫu tạo má lúm Thu Cúc khá đơn giản, an toàn và nhanh chóng

20 năm đồng hành cùng phái đẹp Việt trên hành trình tân trang nhan sắc, Thu Cúc tiên phong tiếp nhận công nghệ thẩm mỹ chuẩn Hàn và áp dụng thành công giúp chị em khắc phục mọi nhược điểm thẩm mỹ để thêm xinh đẹp, tự tin hơn trong cuộc sống. Quy trình tạo má lúm đồng tiền tại nhà tại đây được thực hiện bài bản, an toàn với các thao tác nhẹ nhàng và chuẩn xác từng milimet của các bác sĩ được đào tạo chuyên sâu.