Tạo má lúm Thu Cúc

Cách tạo má lúm đồng tiền tự nhiên

Để tạo má lúm đồng tiền tự nhiên ngay tại nhà, bạn hãy tham khảo những bí quyết dưới đây.

Cách tạo má lúm đồng tiền tự nhiên bằng phấn trang điểm

Đây là cách tạo má lúm đồng tiền đơn giản nhất bạn có thể thực hiện hàng ngày ngay tại nhà. Những gì bạn cần chuẩn bị là một chiếc chì kẻ mắt hoặc lông mày màu nâu và chổi trang điểm. Đầu tiên bạn hãy đứng trước gương và xác định điểm đặt lúm đồng tiền trên má hợp lý và cân đối nhất. Tiếp theo bạn lấy chì kẻ mắt hoặc lông mày màu nâu kẻ một đường dọc theo điểm đã xác định trên. Cuối cùng bạn chỉ cần dùng chổi trang điểm tán nhẹ và đều, má lúm đồng tiền sẽ xuất hiện mỗi khi bạn cười. Tuy nhiên phương pháp này không cho hiệu quả dài lâu.

cách tạo má lúm đồng tiền

Cách tạo má lúm đồng tiền tự nhiên bằng phấn trang điểm

Cách tạo má lúm đồng tiền tự nhiên bằng tập cơ mặt

Tập cơ mặt là cách tạo má lúm đồng tiền tự nhiên tiết kiệm chi phí và được nhiều người áp dụng. Mỗi ngày bạn hãy dành 5 phút làm theo các bước sau đây:

  • Cười trước gương để xác định chính xác vị trí má lúm trên khuôn mặt.Bạn có thể dùng chì kẻ mắt đánh dấu lại
  • Tiếp theo bạn hóp 2 cơ má lại, đẩy môi về phía trước rồi dùng tay bấm nhẹ trong khoảng 5 phút.
  • Bạn hãy tiếp tục ấn và xoay nhẹ cho vết lõm hằn sâu xuống. Trong khi thực hiện bạn không để răng siết chặt vì điều này có thể làm tổn thương phần bên trong môi.
tạo má lúm đồng tiền tự nhiên

Cách tạo má lúm đồng tiền tự nhiên bằng cơ mặt

Phương pháp này đòi hỏi sự kiên trì và quyết tâm thực hiện trong thời gian dài mới có kết quả.

Cách tạo má lúm đồng tiền tự nhiên cho em bé khi còn trong bụng mẹ

Bất kỳ người mẹ nào mang bầu con gái cũng đều mong muốn con mình khi sinh ra có đôi má lúm đồng tiền đáng yêu, duyên dáng. Từ xa xưa, ông cha ta đã truyền tai nhau nếu mẹ bầu gặp một em bé có má lúm đồng tiền, hãy xí đôi má lúm trên má em và đặt vào bụng mình. Em bé trong bụng khi lớn lên sẽ có đôi má lúm đồng tiền xinh xắn như vậy. Tuy được áp dụng phổ biến nhưng tạo má lúm đồng tiền tự nhiên bằng cách này này chưa có một cơ sở khoa học nào.

cách tạo má lúm đồng tiền tự nhiên

Cách tạo má lúm đồng tiền tự nhiên cho em bé khi còn trong bụng mẹ

Các cách tự tạo má lúm đồng tiền tự nhiên đều không cho hiệu quả dài lâu hoặc dựa trên mẹo dân gian, không có cơ sở khoa học. Ngày nay công nghệ tạo má lúm đồng tiền sẽ giúp bạn sở hữu đôi má lúm duyên dáng, tự nhiên, duy trì hiệu quả dài lâu. Chi tiết xem lại malum.vn,