Tạo má lúm Thu Cúc

Cắt má lúm đồng tiền ở đâu, hết bao nhiêu tiền?

Em chào bác sĩ!

Từ nhỏ thấy bạn thân có lúm đồng tiền rất duyên nên em rất thích. Qua tìm hiểu thì em biết có công nghệ tạo má lúm, nên em rất muốn thực hiện. Xin được hỏi bác sĩ, cắt má lúm đồng tiền hết bao nhiêu? cắt má lúm đồng tiền ở đâu cho hiệu quả và an toàn nhất? Em xin cảm ơn bác sĩ! (Thanh Thủy – Hà Nội)

cắt má lúm đồng tiền

Má lúm đem lại sự duyên dáng, tươi tắn, một nét đẹp trời cho mà ai cũng muốn sở hữu.

Xin chào bạn Thanh Thủy!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với băn khoăn của bạn về “Cắt má lúm đồng tiền hết bao nhiêu?”, “Cắt má lúm đồng tiền ở đâu?” chúng tôi xin được chia sẻ với bạn những thông tin sau:

Má lúm đem lại sự duyên dáng, tươi tắn, một nét đẹp trời cho mà ai cũng muốn sở hữu. Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, có được đôi má lúm không phải là quá khó khăn.

Dựa trên nguyên tắc hình thành má lúm tự nhiên – đấy chính là khiếm khuyết do phần da và cơ nâng má bị dính với nhau tại một điểm trong vòm miệng. Kỹ thuật tạo má lúm được tiến hành bằng cách bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng khâu dính cơ vào mặt trong của má nơi mong muốn má lúm xuất hiện. Đây là phương pháp không để lại sẹo bên ngoài, không cắt rạch, xâm lấn…

Chỉ với 15 phút, kỹ thuật tạo má lúm sẽ giúp bạn được sở hữu đôi má lúm đẹp tự nhiên, duyên dáng, không để lại sẹo và hiệu quả lâu dài. Tuy nhiên, dù là một tiểu phẫu nhỏ nhưng tìm một địa chỉ cắt má lúm uy tín, an toàn là rất quan trọng để đảm bảo quá trình tạo má lúm diễn ra hiệu quả nhất, hạn chế xâm lấn, hay những biến chứng không mong muốn.

Đáp ứng đầy đủ điều kiện về đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, cơ sở trang thiết bị hiện đại, áp dụng công nghệ tiên tiến, … Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc vượt qua được sự đánh giá của khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất, mang lại cho bạn đôi má lúm hoàn hảo, là một trong những địa chỉ tạo má lúm an toàn nhất hiện nay.

cắt má lúm đồng tiền hết bao nhiêu

Bệnh viện Thu Cúc là một trong những địa chỉ cắt má lúm đồng tiền an toàn, hiệu quả.

Giá cắt má lúm đồng tiền tại Bệnh viện Thu Cúc là 5 triệu/ 1 bên.

Cắt má lúm đồng tiền giá bao nhiêu? Cắt má lúm đồng tiền ở đâu? Hi vọng những chia sẻ trên đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích. Chúc bạn Thanh Thủy sớm sở hữu được đôi má lúm duyên dáng như mong ước!