Tạo má lúm Thu Cúc

Cấy mỡ mặt – phương pháp hot nhất hiện nay

Có thể do bẩm sinh hoặc do thời gian tuổi tác mà khuôn mặt nhiều người không được mịn màng đầy đặn như ý. Tình trạng má hóp lại nhăn nheo là rất thường gặp. Với phương pháp cấy mỡ mặt, nhan sắc của bạn sẽ được cải thiện đáng kể.

kozmeticka botox

Phương pháp thẩm mỹ làm đầy khuôn mặt bằng cách cấy mỡ nguyên bào vào những phần hõm, gầy trên gương mặt, giúp vị trí được cấy mỡ đầy lên đồng đều, da căng mịn hơn, loại bỏ được những rãnh nhăn, vết chân chim, gương mặt vì thế lấy lại được vẻ đẹp tươi trẻ, đầy sức sống. Không giống với những chất làm đầy nhân tạo thông thường khác, sử dụng tế bào mỡ gốc, được chiết tách thành dạng nguyên bào để cấy vào những phần hõm xương trên gương mặt là công nghệ làm đẹp đỉnh cao an toàn tuyệt đối.

cay-mo-mat-phuong-phap-hot-nhat-hien-nay-2Bởi vì, những tế bào mỡ tự thân sau khi được lấy ra sẽ được đưa vào máy quay chiết tách li tâm, lọc để giữ lại những tế bào mỡ nguyên bào tinh khiết. Những tế bào mỡ nguyên bào có khả năng phân chia và nhân đôi liên tục nhằm phục hồi, sửa chữa lại những tế bào bị lão hóa, có độ tương thích tuyệt đối với cơ thể, không bị đào thải, không gây biến chứng hay bất kỳ sự tổn thương nào khác.

 

cay-mo-mat-phuong-phap-hot-nhat-hien-nay-3Với khả năng phân chia và tự nhân đôi của mình, những tế bào mỡ gốc nguyên bào sau khi được đưa vào vùng hõm xương thái dương, gò má, hõm mắt, mũi… sẽ tiếp tục tăng trưởng tại môi trường mới, tồn tại lâu dài và tương thích với vị trí mới. Từ đó, hiệu quả thẩm mỹ làm đầy khuôn mặt đường duy trì lâu dài. Kỹ thuật thẩm mỹ làm đầy khuôn mặt được tiến hành thông qua những vết trích cực kỳ nhỏ, hoàn toàn không xắt rạch, không xâm lấn sâu, không gây tổn thương. Đây là phương pháp thẩm mỹ không cần phẫu thuật nên không để lại sẹo xấu hay bất cứ dấu tích thẩm mỹ nào trên da.

 

cay-mo-mat-phuong-phap-hot-nhat-hien-nay-4Toàn bộ quy trình làm đầy khuôn mặt bằng phương pháp cấy mỡ nguyên bào được tiến hành nhanh chóng với những thủ thuật đơn giản. Ngay sau khi thực hiện, bạn có thể ra về ngay và quay trở lại với công việc mà không cần đến thời gian nghỉ dưỡng. Kỹ thuật thẩm mỹ làm đầy khuôn mặt bằng phương pháp cấy mỡ nguyên bào không hề phức tạp. Tuy nhiên, kỹ thuật thực hiện đòi hỏi phải có sự hỗ trợ của các thiết bị máy móc hiện đại, có khả năng chiết tách và lọc những tế bào mỡ gốc thành dạng nguyên bào tinh khiết, đảm bảo được yếu tố an toàn tuyệt đối. bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chính là đơn vị đầu tiên ứng dụng thành công kỹ thuật này và đã được Sở y tế chứng nhận.

cay-mo-mat-phuong-phap-hot-nhat-hien-nay-5Đến với Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, khách hàng còn được trực tiếp các chuyên gia thẩm mỹ hàm mặt đầu ngành thăm khám, hội ý kỹ thuật thực hiện phù hợp, tư vấn lượng mỡ tự thân cần lấy để phù hợp với độ nông sâu của hõm xương cần làm đầy, cho kết quả thẩm mỹ đạt được như mong muốn, giúp khách hàng lấy lại vẻ đẹp trẻ trung, tự tin hơn.