Tạo má lúm Thu Cúc

Chi phí cắt má lúm tại Thu Cúc như thế nào?

Cắt má lúm là một trong những dịch vụ thẩm mỹ hot nhất hiện nay. Do đó không ít người băn khoăn chi phí cắt má lúm tại Thu Cúc như thế nào?

Chỉ với 5 triệu đồng/bên, bạn đã sở hữu đôi má lúm duyên dáng, đáng yêu và tự nhiên như mong muốn. Với kỹ thuật hiện đại và bàn tay khéo léo của bác sĩ tại Thu Cúc, một lỗ nhỏ sẽ được trích trong niêm mạc má để tạo sự liên kết giữa cơ má và phần da bên ngoài. Sau khi bác sĩ hoàn tất mũi khâu cuối cùng, bạn đã sở hữu đôi má lúm tự nhiên như ý.

chi-phi-cat-ma-lum-tai-thu-cuc-nhu-the-nao

Má lúm đồng tiền duyên dáng

Tuy chỉ là tiểu phẫu đơn giản nhưng để đạt hiệu quả thẩm mỹ cao, phẫu thuật cắt má lúm đồng tiền cần được thực hiện tại cơ sở làm đẹp uy tín và bác sĩ có tay nghề khéo léo, dày dặn kinh nghiệm trong nghề. Thu Cúc là lựa chọn hàng đầu của chị em khi có nhu cầu làm đẹp nói chung và cắt má lúm nói riêng.

Ưu điểm của dịch vụ cắt má lúm tại Thu Cúc

chi-phi-cat-ma-lum-tai-thu-cuc-nhu-the-nao.jpg1

Quy trình cắt má lúm tại Thu Cúc

  • Được thực hiện ở cơ sở thẩm mỹ uy tín hàng đầu, đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn.
  • Quy trình được thực hiện khoa học, tuân thủ theo quy định nghiêm ngặt của Bộ Y Tế.
  • Toàn bộ quá trình tiểu phẫu được thực hiện bởi bác sĩ thẩm mỹ đầu ngành, dày dặn kinh nghiệm và có con mắt thẩm mỹ tiên tiến.
  • Ngoài việc hiệu quả thẩm mỹ, khách hàng còn nhận được chế độ chăm sóc sau phẫu thuật tận tình và chu đáo.
chi-phi-cat-ma-lum-tai-thu-cuc-nhu-the-nao.jpg2

Khách hàng cắt má lúm tại Thu Cúc

Với những gì khách hàng được trải nghiệm, mức chi phí  trên là hoàn toàn tương xứng. Ngoài ra, để mang cơ hội thẩm mỹ đến gần phái đẹp hơn, ngoài mức giá niêm yết Thu Cúc luôn áp dụng những chương trình ưu đãi hấp dẫn. Để biết thêm thông tin chi tiết về phương pháp cắt má lúm đồng tiền và những dịch vụ khác, mời bạn theo dõi website malum.vn hoặc liên hệ đến tổng đài 1900 55 88 96. Nhân viên tư vấn sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc.