Tạo má lúm Thu Cúc

Chi phí tạo má lúm đồng điếu tại Thu Cúc có đắt không?

Hiện nay, chỉ cần ít phút bạn đã có thể sở hữu đôi má lúm đồng điếu duyên dáng bằng thẩm mỹ tại Thu Cúc. Tuy nhiên, khi đi tạo má lúm đồng điếu nhiều chị em còn thắc mắc chi phí tạo má lúm đồng điếu tại Thu Cúc có đắt không? Hy vọng giúp chị em giải đáp được câu hỏi này, chúng tôi đã có cuộc trò chuyện ngắn với bác sĩ Thu Cúc dưới đây.

Sở hữu nét đẹp duyên từ đôi má lúm đồng điếu giúp phái đẹp đón nhận bao điều may mắn

Nét đẹp duyên từ đôi má lúm đồng điếu giúp phái đẹp đón nhận bao điều may mắn

PV: Chào bác sĩ. Có rất nhiều chị em chọn cách sở hữu má lúm đồng điếu bằng thẩm mỹ tại Thu Cúc. Vậy, bác sĩ có thể chia sẻ một chút về kỹ thuật này tại Thu Cúc không?

Bác sĩ Thu Cúc (BSTC): Má lúm đồng điếu là loại má lúm nhỏ, nằm ngay khóe miệng. Kỹ thuật tạo loại má lúm này cũng được thực hiện khá đơn giản bằng cách rạch điểm nhỏ ngay tại vị trí đã xác định trước trong niêm mạc má rồi dùng chỉ thẩm mỹ tạo sự liên kết giữa da và cơ má hình thành lên má lúm đồng điếu.

PV: Chi phí tạo má lúm đồng điếu tại Thu Cúc có đắt không, thưa bác sĩ?

BSTC: Chi phí tạo má lúm đồng điếu tại Thu Cúc là 5 triệu VNĐ/bên

Má lúm đồng điếu giúp gương mặt phái đẹp thêm yêu kiều

Má lúm đồng điếu giúp gương mặt phái đẹp thêm yêu kiều

PV: Với mức chi phí như vậy thì thẩm mỹ tạo má lúm đồng điếu có đẹp và an toàn không?

BSTC: Thẩm mỹ tạo má lúm đồng điếu tại Thu Cúc được thực hiện theo qui trình khoa học, trong phòng mổ vô khuẩn 1 chiều đảm bảo an toàn cho sức khỏe, tránh nhiễm khuẩn. Các bác sĩ thực hiện có chuyên khoa giỏi, làm việc lâu năm trong ngành nên thực hiện nhanh nhẹn, nhẹ nhàng, chính xác. Bởi vậy, khách hàng sẽ yên tâm là được tạo má lúm đẹp và an toàn.

PV: Còn về thời gian tạo má lúm thì sao thưa bác sĩ?

BSTC: Ngoài trừ các khâu thăm khám, kiểm tra sức khỏe, khách hàng chỉ mất khoảng 15 phút để tạo má lúm cho 1 bên.

PV: Sau khi thẩm mỹ tạo má lúm tại Thu Cúc, khách hàng có phải kiêng khem gì không, bác sĩ?

BSTC: Sau khi thẩm mỹ tạo má lúm tại Thu Cúc, bác sĩ Thu Cúc sẽ chỉ định cho khách hàng về chăm sóc sức khỏe hậu phẫu bởi vậy khách hàng có thể yên tâm về vấn đề này.

Thao tác đo vẽ tạo má lúm đơn giản tại Thu Cúc

Thao tác đo vẽ tạo má lúm đơn giản tại Thu Cúc

Vâng, xin cảm ơn bác sĩ đã giải đáp giúp chị em về dịch vụ tạo má lúm đồng điếu tại Thu Cúc và giúp chị em hiểu hơn về chi phí tạo má lúm đồng điếu tại Thu Cúc có đắt không. Chúc bác sĩ luôn mạnh khỏe và thành công.