Tạo má lúm Thu Cúc

Chi phí tạo má lúm đồng tiền tại Thu Cúc

Cùng với xu hướng thẩm mỹ để có được đôi má lúm đồng tiền đẹp xinh, ngày càng nhiều eva băn khoăn về vấn đề chi phí tạo má lúm đồng tiền tại Thu Cúc – thương hiệu thẩm mỹ uy tín có kinh nghiệm hơn 20 năm.

Đây là vấn đề cơ hội luôn nhận được sự quan tâm hàng đầu của phái đẹp bởi bên cạnh hiệu quả thẩm mỹ, chất lượng dịch vụ thì giá thành hợp lý, phải chăng cũng là điều quyết định xem có đăng ký làm đẹp để tân trang nhan sắc hay không.

Ngày càng nhiều eva tìm đến công nghệ thẩm mỹ hiện đại để sở hữu đôi má lúm đẹp xinh

Ngày càng nhiều eva tìm đến công nghệ thẩm mỹ hiện đại để sở hữu đôi má lúm đẹp xinh

Theo đó, Thu Cúc hiện đang áp dụng mức chi phí tạo má lúm đồng tiền với công nghệ chuẩn Hàn là: 5 triệu đồng/ bên. Tuy nhiên trên thực tế, số tiền phái đẹp cần chi trả để có được điểm nhấn thẩm mỹ duyên dáng trên khuôn mặt sẽ thấp hơn với hàng loạt chương trình khuyến mại, ưu đãi mà Thu Cúc dành để tri ân khách hàng.

Đăng ký dịch vụ tại đây, mỗi chị em sẽ đều được thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng để hiểu rõ về kỹ thuật thực hiện. Sau khi kiểm tra y tế để đảm bảo mọi điều kiện an toàn, bác sĩ chuyên khoa sẽ đo vẽ xác định vị trí tạo má lúm cân đối khuôn mặt rồi gây tê cục bộ giúp chị em trải nghiệm quy trình làm đẹp nhẹ nhàng, thoải mái nhất.

Sau khi thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng, khách hàng được gây tê cục bộ

Sau khi thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng, khách hàng được gây tê cục bộ

Sử dụng chỉ sinh học được nhập khẩu chính hãng, bác sĩ Thu Cúc nhẹ nhàng thực hiện nút khâu đính da và cơ má qua điểm trích nhỏ xác định trước trong niêm mạc miệng. Điểm tác động rất nhỏ, không cắt rạch hay xâm lấn sâu đến các tổ chức da mô nên không gây chảy máu, không để lại sẹo và phục hồi nhanh chóng.

Thời gian cho 1 ca thực hiện tạo má lúm tại Thu Cúc sẽ chỉ từ 15-20 phút và phái đẹp có thể quay lại cuộc sống sinh hoạt bình thường ngay sau đó. Nhờ sự hướng dẫn tận tình và thăm hỏi thường xuyên của đội ngũ điều dưỡng – tư vấn viên Thu Cúc mà khách hàng sẽ không phải gặp những khó khăn về chăm sóc hậu phẫu và sớm cảm nhận được sự hiện hữu của đôi má lúm nhỏ xinh cho nụ cười thêm tươi tắn, rạng ngời.

Tiểu phẫu được thực hiện khéo léo, an toàn bởi các bác sĩ giỏi chuyên môn

Tiểu phẫu được thực hiện khéo léo, an toàn bởi các bác sĩ giỏi chuyên môn

Ngoài việc đem lại dịch vụ chất lượng với mức chi phí cạnh tranh, Thu Cúc còn xây dựng niềm tin yêu của chị em bằng sự phục vụ tận tâm, chu đáo trong không gian thẩm mỹ sang trọng đầy tiện nghi. Ở mỗi bước tiến hành từ tư vấn tiền phẫu thuật, thực hiện làm đẹp đến chăm sóc hậu phẫu đều có sự hướng dẫn tỉ mỉ và tận tình. Bên cạnh đó, các y bác sĩ Thu Cúc còn am hiểu xu hướng thẩm mỹ thời thượng giúp hiệu quả thẩm mỹ mang lại đẹp như mong muốn.