Tạo má lúm Thu Cúc

Cô nàng gò má cao nên để kiểu tóc nào?

Với phái nữ, sở hữu gò má cao luôn là điều mà không ai mong muốn.  Nếu gò má cao, để cho gương mặt duyên dáng nữ tính hơn, bạn có thể khéo léo che dấu với một số kiểu tóc dưới đây.

Tóc xoăn sóng nhẹ, mái bằng

co-nang-go-ma-cao-nen-de-kieu-toc-nao-1

Nếu như, các kiểu tóc xoăn phồng sẽ tạo được độ mềm mại và nữ tính cho bạn gái thì mái tóc xoăn duỗi kết hợp lớp mái lưa thưa lại là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn cho những cô nàng có gò má cao. Đặc biệt, kiểu tóc xoăn duỗi bồng bềnh có mái ngang trán sẽ giúp khắc phục khuyết điểm gò má cao, bạn thu hẹp vầng trán, tạo cảm giác đầy đặn cho gương mặt, khiến khuôn mặt của bạn hài hòa và nữ tính hơn hẳn.
Con gái gò má cao nên để tóc như thế nào?

Tóc xoăn dài, mái lệch

co-nang-go-ma-cao-nen-de-kieu-toc-nao-2

Kiểu tóc uốn xoăn bồng bềnh sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho những cô nàng có khuôn mặt dài và sở hữu gò má cao. Khi kết hợp cùng với mái lệch, khuôn mặt của bạn sẽ trở nên đầy đặn và nhìn bớt thô cứng hơn. Tuy nhiên, khi lựa chọn kiểu tóc này bạn nên tạo thành những lọn tóc bồng bềnh buông nhẹ nhàng dọc hai bên xương hàm và thả hờ hững qua vai.
Con gái gò má cao nên để tóc như thế nào?

Tóc bob

co-nang-go-ma-cao-nen-de-kieu-toc-nao-3

Tóc bob là kiểu tóc mà bất cứ cô nàng nào sở hữu gò má cao không nên bỏ qua. Điểm nhận biết của kiểu tóc này chính là độ bồng khiếp lóp tóc được ôm sát khuôn mặt, giúp che bớt đi phần gò má cao và tạo cảm giác khuôn mặt tròn trịa hơn. Bên cạnh đó, tóc bob còn khiến các cô gái trở nên cá tính và thu hút hơn. Có thể nói, đây chính là câu trả lời không thể hoàn hảo hơn dành cho câu hỏi “Gò má cao để tóc gì thì đẹp” của chị em.

Tóc dài tỉa nhiều lớp

co-nang-go-ma-cao-nen-de-kieu-toc-nao-4

Nếu bạn đang băn khoăn không biết “Gò má cao nên để tóc như thế nào?” thì bạn có thể tham khảo kiểu tóc dài tỉa lớp xem sao. Đây là kiểu tóc hoàn toàn không để những lộ khuyết điểm gò má cao trên khuôn mặt. Bạn nên tỉa tóc thành nhiều tầng. Từng lớp tóc đều đặn buông từ cằm xuống sẽ tạo cảm giác khuôn mặt trở nên đầy đặn hơn.