Tạo má lúm Thu Cúc

Đàn ông gò má cao thì sao

Đàn ông gò má cao thường được thu hút hơn là những người có gò má thấp hoặc bình thường. Qua bài viết dưới đây, chúng ta sẽ tìm hiểu tại sao đàn ông gò má cao lại được quan tâm đặc biệt như vậy nhé.

đàn ông gò má cao

Đàn ông gò má cao được thu hút nhiều hơn

Theo quan điểm thẩm mỹ

Xét về quan điểm thẩm mỹ thì có rất nhiều tranh luận khác nhau xoay quanh chuẩn mực của vẻ đẹp. Với đôi gò má cao ở nam giới, người phương Tây nhận thấy đây là sự góc cạnh làm nổi bật lên nét cá tính khiến đàn ông nam tính, quyến rũ hơn. Những người đàn ông sở hữu khuôn mặt như thế thường giỏi giang, bản lĩnh, quyết đoán nên thành công trong công việc, sự nghiệp luôn tỏa sáng. Còn người phương Đông lại chuộng khuôn mặt hài hòa hoặc gò má thấp. Với họ, đó mới thực sự là khuôn mặt có gò má đẹp khiến cuộc sống trở nên hài hòa hơn.

con trai gò má cao

Con trai gò má cao khiến khuôn mặt trở nên góc cạnh

Theo nhân tướng học

Dưới góc nhìn của nhân tướng học, đàn ông gò má cao là tướng xấu. Họ được coi là người khắc vợ, khắc con. Nếu lập gia đình sẽ mang vận xấu, nguy hiểm đến cho người vợ và con cái, công danh sự nghiệp gian truân. Nói chung, theo nhân tướng học, tài mệnh của con trai gò má cao là kém. Người phụ nữ nào chấp nhận kết hôn với đàn ông gò má cao là người thực sự dũng cảm.

đàn ông gò má cao thì sao

Đàn ông gò má cao được xem là tướng xấu

Tuy nhiên, chứng kiến một vẻ đẹp thì có muôn vàn lối nhận xét khác nhau. Ngày nay với sự phát triển của ngành công nghệ thẩm mỹ, bạn không còn cảm thấy lo lắng về gò má của mình cao, thấp hay hài hòa. Nhưng để cuộc sống có thêm nhiều dư vị, tình duyên ngày càng đậm đà, đàn ông gò má cao chọn cách đi phẫu thuật hạ gò má để cuộc sống trở nên hài hòa hơn.

Tại Thu Cúc, với độ ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn giỏi, cùng sự hỗ trợ của máy móc hiện đại, phẫu thuật hạ gò má được thực hiện trong phòng mổ vô khuẩn 1 chiều đáp ứng quy chuẩn của Bộ Y tế, bạn có thể an tâm trải nghiệm dịch vụ thạ gò má an toàn, đạt hiệu quả làm đẹp cao. Chỉ với thời gian phẫu thuật ngắn, chăm sóc hâu phẫu không mất nhiều thời gian, chứng kiến sự thay đổi trên khuôn mặt sẽ khiến bạn ngày càng hài lòng với các dịch vụ của chúng tôi.

Phẫu thuật hạ gò má cao

Phẫu thuật hạ gò má cao tại Thu Cúc

Mọi thắc mắc hay có nhu cầu sử dụng dịch vụ phẫu thuật hạ gò má cao, quý khách vui lòng liên hệ qua tổng đài 1900 5588 96 hay đến Thu Cúc tại địa chỉ số 286, Thụy Khuê-Tây Hồ-Hà Nội để được tư vấn và hiểu sâu hơn về dịch vụ.