Tạo má lúm Thu Cúc

Độc – lạ với những cách tạo má lúm tại nhà của các cô gái

Chiếc má lúm là nét duyên xinh mà bất cứ cô nàng nào cũng muốn sở hữu. Bạn có biết cách nào để thực hiện? Hãy xem những cách độc lạ được nhiều bạn gái áp dụng.

Độc - lạ với những cách tạo má lúm tại nhà của các cô gái

Độc – lạ với những cách tạo má lúm tại nhà của các cô gái

Cách tạo má lúm tại nhà bằng nắp chai

Có nhiều cách tạo má lúm đồng tiền ngay tại nhà và bạn cũng có thể chỉ dùng một chiếc nắp chai. Ngậm trong miệng sau đó hóp chặt má. Thực hiện 5 phút mỗi ngày bất cứ khi nào có thời gian rảnh, lâu dần cơ má sẽ hình thành hố lõm gần như má lúm đồng tiền.

Trang điểm tạo má lúm tại nhà

Với những cô nàng khéo tay đây là cách làm má lúm không tốn nhiều công sức. Bạn chỉ cần chọn vị trí tạo má lúm, sau đó đánh dấu bằng chì nâu. Sau đó vẽ một đường nhỏ tại vị trí đã đánh dấu rồi dùng chổi hoặc tay xoa nhẹ để nốt nhỏ mờ giống như má lúm đồng tiền. Đây là cách mà bạn có thể sở hữu đôi má lúm.

Trang điểm tạo má lúm tại nhà

Trang điểm tạo má lúm tại nhà

 

Làm má lúm đồng tiền tại nhà bằng khuôn

Đây là cách mà phái đẹp thời cổ đại những năm 30 của thế kỷ XX đã áp dụng để có cách tạo má lúm đồng tiền hiệu quả. Đặc điểm của dụng cụ này là làm cân bằng phần giữa má uốn hõm vào trong cho làn da lõm xuống. Họ đeo suốt dụng cụ này khi ngủ và tháo  khi tỉnh dậy. Đây là một cách tạo má lúm không hề dễ chịu.

Bài tập tạo má lúm

Đây cũng là những phương pháp mà bạn có thể áp dụng để có được đôi má lúm duyên xinh.Bạn chỉ cần dùng hai chiếc que nhỏ và tìm điểm bạn thấy thích hợp cho việc tạo má lúm đồng tiền làm sao cho cân xứng với khuôn mặt của bạn, ấn chặt hai que, tạo thành hố lõm ở má, sau đó bạn cười nói liên tục trong khoảng từ 15-20 phút. Nên thực hiện việc tạo má lúm thường xuyên biết đâu chiếc má lúm này một ngày đẹp trời nào đó sẽ xuất hiện trên khuôn mặt của bạn. Đây là cách bạn hoàn toàn có thể tranh thủ những lúc rảnh rỗi để có má lúm một cách nhanh hơn.

Những bài tập tạo má lúm đơn giản dễ thực hiện

Bài tập tạo má lúm đơn giản dễ thực hiện.

Tạo má lúm bằng mẹo dân gian

Nhiều người vẫn cho rằng, lúc mang thai, để em bé sinh ra có má lúm, mẹ bầu ăn trộm quả lựu, ăn nhiều lựu, hoặc gặp em bé có má lúm và xin em bé đôi má lúm ấy. Tuy nhiên hiệu quả thế nào thì vẫn là một ẩn số chưa được chứng minh khoa học.

Những cách làm má lúm đồng tiền tại nhà trên hiệu quả không cao, một số cách chỉ có tác dụng tạm thời. Hiện nay để có được đôi má lúm, áp dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại là một bí quyết. Hãy tìm địa chỉ thực hiện uy tín để có được đôi má lúm đẹp tự nhiên một cách an toàn nhất.