Tạo má lúm Thu Cúc

Được gì khi tạo má lúm đồng tiền tại Thu Cúc?

20 năm đồng hành cùng phái đẹp Việt, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ được hàng triệu khách hàng tin yêu với đa dạng dịch vụ làm đẹp chất lượng. Trong đó, tạo má lúm đồng tiền là tiểu phẫu tương đối đơn giản, mang đến nét đẹp duyên dáng, cuốn hút sau thời gian thực hiện nhanh chóng.

tạo má lúm đồng tiền tại thu cúc

Má lúm đồng tiền thực chất là một khuyết điểm nhỏ trên hệ thống cơ má

Công nghệ tạo má lúm chuẩn Hàn

Đó là sự khác biệt khi eva lựa chọn làm đẹp tại Thu Cúc với các cơ sở thẩm mỹ nhỏ lẻ. Sớm ký kết hợp tác chuyển giao công nghệ thẩm mỹ cùng Tập đoàn V-Plastic Hàn Hàn Quốc, Thu Cúc mang về nước ta phương pháp tạo má lúm đồng tiền không cắt rạch, hạn chế xâm lấn tối ưu. Theo đó, bác sĩ chuyên khoa dùng chỉ sinh học xây dựng liên kết chặt chẽ giữa da và cơ má tạo vết hõm như má lúm tự nhiên, xuất hiện mỗi khi nói cười và duy trì bền lâu theo năm tháng.

Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn

Đây là những người trực tiếp thực hiện các thao tác thẩm mỹ tạo má lúm duyên dáng tự nhiên cho mỗi khách hàng. Không chỉ được đào tạo chuyên sâu, bác sĩ Thu Cúc còn dày dạn kinh nghiệm và am hiểu xu hướng thẩm mỹ thời thượng giúp chị em có những trải nghiệm thẩm mỹ nhẹ nhàng, thoải mái và thú vị nhất.

Phẫu thuật tạo má lúm tại Thu Cúc

Phẫu thuật tạo má lúm tại Thu Cúc tiến hành nhanh chóng, an toàn

Quy trình khoa học, bài bản

Tiểu phẫu tạo má lúm đồng tiền được thực hiện chỉ trong khoảng 15-20 phút với những kỹ thuật chuẩn xác và khéo léo trong phòng mổ vô khuẩn 1 chiều hiện đại. Dưới sự hỗ trợ của hệ thống máy móc tối tân, bác sĩ Thu Cúc sẽ tiến hành quy trình thẩm mỹ hạn chế xâm lấn, không cắt rạch, không đau, không chảy máu. Đặc biệt, mũi khâu thực hiện trong niêm mạc má nên hoàn toàn không để lại sẹo hay bất cứ dấu vết thẩm mỹ nào.

Phục vụ chuyên nghiệp – Chi phí cạnh tranh

Bên cạnh hiệu quả thẩm mỹ đẹp như ý muốn thì phong cách phục vụ tận tâm, chu đáo của các y bác sĩ, điều dưỡng viên chuyên nghiệp là một trong những yếu tố ghi được được với khách hàng khi làm đẹp tại Thu Cúc. Mọi khâu từ đăng ký dịch vụ, kiểm tra tiền phẫu thuật đến chăm sóc hậu phẫu đều được hướng dẫn chi tiết, tỉ mỉ giúp khách hàng không gặp bất cứ khó khăn gì cũng như hạn chế mọi thương tổn, đẩy nhanh quá trình phục hồi tự nhiên.

Đôi má lúm nhỏ xinh

Đôi má lúm nhỏ xinh, duyên dáng hiện hữu chỉ sau 15-20 phút tiến hành

Chi phí tạo má lúm đồng tiền tại Thu cúc là: 5 triệu đồng/ bên và thường xuyên được ưu đãi hấp dẫn nên mức tiền trên thực tế sẽ thấp hơn. Liên hệ ngay tổng đài: 1900.5588.96 đặt lịch nhận khuyến mãi hoặc đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc để được bác sĩ chuyên khoa thăm khám, tư vấn miễn phí!