Tạo má lúm Thu Cúc

Đường tình duyên của những người có má lúm đồng tiền

Má lúm đồng tiền vốn được xem như một nét duyên “trời ban” bởi những người có má lúm đồng tiền thường khá xinh xắn, ưa nhìn, dễ thương. Đặc biệt, nụ cười ngọt ngào thu hút mọi ánh nhìn nên dễ gây được cảm tình cho người khác.Vậy đường tình duyên của những người có má lúm đồng tiền theo thuật tướng số ra sao? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Con gái có má lúm đồng tiền thường là người duyên dáng, đáng yêu, được nhiều người theo đuổi. Còn con trai nếu có má lúm đồng tiền lại thường rất hoạt bát, năng nổ, nhiệt tình, tốt bụng nên cũng được nhiều cô gái đem lòng yêu mến. Không chỉ có vậy, theo quan niệm của người Á Đông, má lúm đồng tiền tượng trưng cho sự may mắn, thịnh vượng, tài lộc và phú quý. Người có má lúm đồng tiền cũng là người nặng tình, chung thủy.

Không phải ai cũng có má lúm đồng tiền, thế nên những người có đặc điểm ngoại hình này thường rất đặc biệt, không chỉ ở vẻ ngoài mà còn cả ở tính cách. Hãy cùng khám phá xem điểm đặc biệt đó là gì nhé!

Má lúm đồng tiền bên trái

duong-tinh-duyen-cua-nhung-nguoi-co-ma-lum-dong-tien-1Người có má lúm đồng tiền bên trái thường sở hữu khả năng ăn nói khá tốt, khéo léo trong giao tiếp nên dễ gây được thiện cảm với mọi người xung quanh. Các cô gái có má lúm đồng tiền bên trái thường rất chung tình trong tình yêu, luôn thích được quan tâm, chiều chuộng… Thế nhưng, nếu má lúm bên trái nằm ở một người con trai thì anh ta lại khá đào hoa bởi… không biết kiềm chế bản thân khi có nhiều con gái theo đuổi.

Má lúm đồng tiền bên phải

duong-tinh-duyen-cua-nhung-nguoi-co-ma-lum-dong-tien-2Má lúm đồng tiền bên phải dự báo về một tương lai khá tươi sáng của chủ nhân, đặc biệt là về tiền bạc và quyền lực. Về tính cách, họ là những người khá thân thiện, hòa đồng và dễ mến, đồng thời cũng luôn được coi trọng và kính nể. Trong tình yêu, những người này thường rất chung thủy, yêu có lý trí, hiếm khi bị trái tim điều khiển.

Má lúm đồng tiền cả hai bên

duong-tinh-duyen-cua-nhung-nguoi-co-ma-lum-dong-tien-3Người có má lúm đồng tiền cả hai bên không nhiều. Họ đa phần là những người có tính cách hiền lành, dễ chịu, lại thật thà, dễ mến. Những người này thường gặp may mắn một cách bất ngờ, cuộc sống vô cùng thoải mái nhờ vào sự lạc quan, vô tư. Trong tình yêu, họ thường có nhiều điều sâu kín, ít khi nói ra cho ai biết mà thường chỉ tự chịu đựng một mình.

Hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ của ngành phẫu thuật thẩm mỹ, việc sở hữu một chiếc má lúm đồng tiền ở vị trí như mong muốn đã không còn là điều khó khăn.  Cách tạo má lúm đồng tiền này đã được nhiều người chọn lựa và đánh giá cao. Phương pháp này dựa trên mô phỏng quá trình hình thành má lúm tự nhiên mà từ đó các bác sĩ, sẽ thực hiện tạo một lỗ nhỏ bên trong niêm mạc má của bạn, sau đó khâu một mũi nhỏ bằng chỉ tự tiêu, đính cơ vào mặt dưới da tại vị trí má lúm mà bạn mong muốn.

duong-tinh-duyen-cua-nhung-nguoi-co-ma-lum-dong-tien-4Sau khi chỉ tiêu đi, cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong tạo nên một vết lõm nhỏ, từ đó hình thành nên má lúm đồng tiền. Không thể phủ nhận má lúm đồng tiền là nét duyên thầm của chị em phụ nữ Việc tạo má lúm đồng tiền rất đơn giản, nhẹ nhàng nên bạn sẽ có thể không thấy đau hay khó chịu. bởi mọi thao tác đều được tiến hành trong khoang miệng, không cắt rạch nên không gây sẹo, không lộ dấu vết thẩm mỹ. Chính vì vậy không đòi hỏi thời gian nghỉ ngơi, phục hồi mà kết quả lại lâu dài. Hãy chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín nếu như bạn đang có mong ước sở hữu chiếc má lúm duyên dáng.