Tạo má lúm Thu Cúc

Gò má cao là như thế nào?

Gò má cao được nhiều người quan tâm ở cả nam giới và nữ giới. Vậy, gò má cao là như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

gò má cao là như thế nào

Cô nàng có gò má cao là như thế nào

Gò má còn được gọi là lưỡng quyền. Một gò má được coi là đẹp khi có sự hài hòa giữa gò má với các bộ phận tổng thể trên khuôn mặt. Nhiều người hay thắc mắc thế nào là gò má cao, để xác định gò má cao các nhà nhân trắc học sử dụng đường cắt ngang của mũi làm mốc so sánh với các vùng khác như trán cằm. Kết quả là gò má có chiều cao lớn hơn trán, cằm thì được gọi là gò má cao.

thế nào là gò má cao

Dùng đường cắt ngang mũi so sánh với trán và cằm để đánh giá độ cao của gò má

Xét về mặt thẩm mỹ, người có gò má cao khiến khuôn mặt trở nên dài, xương và góc cạnh hơn. Vì vậy, khuôn mặt có gò má cao làm mất đi tính thẩm mỹ, sự cân đối, hài hòa trên tổng thể của khuôn mặt.

gò má cao là thế nào

Gò má cao khiến khuôn mặt bị góc cạnh

Vậy còn về nhân tướng học nhìn nhận người có gò má cao là như thế nào? Người có gò má cao dù là nam giới hay nữ giới đều mang tài vận xấu. Những người có gò má cao tính nóng, làm việc rất dễ hỏng, luôn thích điều khiển và chỉ trích người khác nên về công danh, sự nghiệp không mấy gặp suôn sẻ.

Về tình duyên, những người có gò má cao có tình duyên trắc trở bởi theo nhân tướng học quan niệm người có gò má cao nếu là nam thì là tướng khắc vợ, khắc con; nếu là nữ thì là tướng sát chồng. Trong tình yêu, các cuộc tình của họ phần lớn không đem lạị kết quả như mong đợi.

go ma cao la nhu the nao

Người có gò má cao mang tướng xấu

Tóm lại, dù xét trên góc độ nào thì gò má cao cũng là gò má xấu, không được ưa chuộng. Ngày nay, để vừa giúp khuôn mặt trở nên bầu bĩnh, hài hòa, đáng yêu vừa cải thiện tướng số, nhiều người tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để hạ gò má. Tại Thu Cúc, hạ gò má đang là dịch vụ được đông đảo khách hàng lựa chọn. Với sự khéo léo của các bác sĩ, sự chăm sóc nhiệt tình của các điều dưỡng viên, máy móc công nghệ được chuyển giao từ các đối tác hàng đầu của nước ngoài, bạn có thể hoàn toàn an tâm làm đẹp với đa dạng dịch vụ chất lượng cao tại đây.

hạ gò má

Phẫu thuật hạ gò má tại Thu Cúc

Để nhận được sự hướng dẫn từ các chuyên gia thẩm mỹ hay có nhu cầu sử dụng các dịch vụ của chúng tôi, bạn vui lòng liên hệ qua tổng đài 1900 5588 96 hay đến trực tiếp tại Thu Cúc địa chỉ 286 Thụy Khuê-Tây Hồ-Hà Nội để được tư vấn miễn phí.