Tạo má lúm Thu Cúc

Gò má cao nên để tóc như thế nào?

Gò má cao là nét không được đánh giá cao trên khuôn mặt người phụ nữ. Vậy để che đi khuyết điểm này, gò má cao nên để tóc như thế nào?

Trong quan niệm về cái đẹp cũng như tướng số của người Á Đông, phụ nữ có đôi gò má cao là một điểm không tốt. Do đó, bạn hoàn toàn có thể cải thiện tình trạng này bằng cách thay đổi kiểu tóc. Dáng tóc xoăn bồng bềnh hoặc phồng hai bên có thể che khuất phần nào khuyết điểm đôi gò má “kém duyên”. Vậy gò má cao nên để tóc như thế nào cho phù hợp, sau đây chúng tôi xin giới thiệu một số mẫu tóc có thể giúp bạn che bớt khuyết điểm này trên khuôn mặt.

Tóc xoăn dài, tỉa lớp bồng bềnh

gò má cao nên để tóc như thế nào

Tóc xoăn luôn là kiểu tóc mà những bạn nữ sở hữu gò má cao có thể tận dụng mọi khía cạnh.

Tóc xoăn luôn là kiểu tóc mà những bạn nữ sở hữu gò má cao có thể tận dụng mọi khía cạnh. Đặc biệt, với mái tóc xoăn dài, tỉa lớp, khuôn mặt của bạn được ôm bởi mái tóc dày bồng bềnh sẽ trở nên bầu bĩnh và tròn trịa hơn.

Tóc bob ôm sát khuôn mặt

gò má cao nên để tóc gì

Kiểu tóc bob ôm sát khuôn mặt sẽ giúp bạn che bớt khuyết điểm đôi gò má cao.

Kiểu tóc bob ôm sát khuôn mặt sẽ giúp bạn che bớt khuyết điểm đôi gò má cao. Đặc biệt, không chỉ khắc phục tình trạng gò má cao, tóc bob giúp cho người sở hữu có vẻ bề ngoài năng động, cá tính và trẻ trung hơn.

Tóc xoăn duỗi dài kết hợp mái bằng thưa

Gò má cao để tóc kiểu gì

Không ít bạn trẻ có khuyết điểm gò má cao đã lựa chọn kiểu tóc này.

Kiểu tóc xoăn duỗi dài kết hợp mái bằng thưa không chỉ cải thiện gò má cao mà còn rất thời thượng, phù hợp với xu hướng mới của các sao Hàn hiện nay. Không ít bạn trẻ có khuyết điểm gò má cao đã lựa chọn kiểu tóc này.

Để khắc phục triệt để tình trạng gò má cao, thay vì các giải pháp tạm thời như tìm hiểu gò má cao nên để tóc gì, bạn có thể tham khảo phương pháp hạ gò má đang được ứng dụng thành công tại Thu Cúc. Phương pháp này nhằm cải thiện triệt để tình trạng gò má cao, tạo nét hài hòa cho khuôn mặt và giúp người phụ nữ có vẻ bề ngoài trẻ trung hơn.

Gò má cao hợp với kiểu tóc nào

Quy trình phẫu thuật hạ gò má cao tại Thu Cúc

Các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu có lời khuyên để phẫu thuật hạ gò má an toàn và đạt kết quả, bạn nên thực hiện tại bệnh viện với bác sĩ giỏi và hệ thống trang thiết bị hỗ trợ hiện đại, theo quy chuẩn của Bộ Y Tế. Thu Cúc tự hào là đơn vị phẫu thuật thẩm mỹ đầu tiên được Sở Y Tế cấp phép. Qua hơn 20 năm phát triển, Thu Cúc luôn là địa chỉ làm đẹp tin cậy của mọi khách hàng.