Tạo má lúm Thu Cúc

Hạ gò má có lộ dấu vết thẩm mỹ không?

Nhận được nhiều lời xét đoán khi mang gò má cao khiến chủ nhân có gò má cao dường như rất khổ tâm. Bởi vậy, muốn sở hữu đôi gò má cân đối lâu dài nhiều người có ý định chọn thẩm mỹ hạ gò má nhưng còn thắc mắc hạ gò má có lộ dấu vết thẩm mỹ không? Nhằm giúp khách hàng nắm được về dịch vụ hạ gò má, chúng tôi đã có cuộc trò chuyện ngắn với bác sĩ Thu Cúc dưới đây.

ha-go-ma-co-lo-dau-vet-tham-my-khong

Gò má đẹp hài hòa mang đến cho cuộc sống của phái đẹp nhiều may mắn

PV: chào bác sĩ. Được biết Thu Cúc là một trong những địa chỉ thẩm mỹ thành lập rất sớm và giúp nhiều chị em thẩm mỹ hạ gò má, vậy xin bác sĩ hãy cho biết một số thông tin cơ bản về dịch vụ ?

Bác sĩ Thu Cúc (BSTC): Hạ gò má là một đại phẫu nên khách hàng được gây mê trước khi thực hiện. Khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ trong niêm mạc rồi bóc tách, tạo khoang trống dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi chuyên dụng. Tiến hành cắt bớt xương, hạ gò má với tỷ lệ hài hòa đã tính toán trước, rồi dùng chỉ thẩm mỹ khâu kín điểm phẫu thuật lại.

PV: Thông thường thì đại phẫu hạ gò má mất bao nhiêu thời gian, thưa bác sĩ?

BSTC: đại phẫu hạ gò má có thời gian thực hiện là từ 1-2 giờ

PV: Còn, để khách hàng có thể sử dụng dịch vụ thì cần mức chi phí là bao nhiêu?

BSTC: tại Thu Cúc, chi phí hạ gò má là 40-60 triệu

ha-go-ma-co-lo-dau-vet-tham-my-khong1

Gò má cao được đánh giá không tốt trong nhân tướng học

PV: Thế độ an toàn và hiệu quả thẩm mỹ thì thế nào thưa bác sĩ?

BSTC: khi thực hiện hạ gò má tại Thu Cúc thì các bác sĩ thực hiện đều công tác lâu năm trong ngành, chuyên khoa giỏi, công nghệ hiện đại, qui trình thực hiện theo các bước khoa học, trong phòng mổ vô khuẩn một chiều nên có độ an toàn cao và hiệu quả thẩm mỹ như ý. 

PV: Vậy thì, đại phẫu hạ gò má có làm lộ dấu vết thẩm mỹ không thưa bác sĩ?

BSTC: Các thao tác của bác sĩ nhẹ nhàng, khéo léo, chính xác nên không đau, không chảy máu, không làm ảnh hưởng đến các vùng lân cận, sau khi hạ gò má khách hàng cần nghỉ ngơi, chăm sóc theo chỉ định của bác sĩ sẽ sớm bình phục mà không làm lộ dấu vết thẩm mỹ.

ha-go-ma-co-lo-dau-vet-tham-my-khong2

Phẫu thuật hạ gò má một trong các cách giúp khách hàng có gò má cân đối hơn

Vâng, xin cảm ơn bác sĩ đã giúp chủ nhân có gò má cao, khách hàng hạ gò má nắm được rất nhiều thông tin bổ ích về dịch vụ hạ gò má và có thể an tâm sử dụng dịch vụ. Mong tất cả chị em và nam giới có gò má cao đều có thể làm đẹp cho mình. Chúc bác sĩ luôn mạnh khỏe và thành công trong cuộc sống.