Tạo má lúm Thu Cúc

Hành trình thay đổi nhan sắc, cho nét cười duyên của cô nàng 9x

Tuy không có vẻ bề ngoài đẹp xuất sắc như những hotgirl nhưng Phương Dung luôn cuốn hút người đối diện với nụ cười duyên dáng, khuôn mặt đáng yêu. Bí quyết của cô nàng sẽ được tiết lộ ngay dưới đây.

hanh-trinh-thay-doi-nhan-sac-cho-net-cuoi-duyen-cua-co-nang-9x

Quyết tâm cải thiện nhan sắc, Phương Dung đã đến Thu Cúc để được bác sĩ tư vấn.

hanh-trinh-thay-doi-nhan-sac-cho-net-cuoi-duyen-cua-co-nang-9x.jpg1

Sau khi bác sĩ tư vấn, Phương Dung quyết định tạo má lúm đồng tiền. Quy trình tạo má lúm được thực hiện nhanh chóng, suôn sẻ bởi bác sĩ thẩm mỹ của bệnh viện Thu Cúc

hanh-trinh-thay-doi-nhan-sac-cho-net-cuoi-duyen-cua-co-nang-9x.jpg2

Chỉ sau một thời gian ngắn, vùng phẫu thuật trên khuôn mặt cô đã bình phục hoàn toàn. Đây là sự khác biệt trước và sau khi Phương Dung phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền (Kết quả còn tùy vào cơ địa mỗi người).

hanh-trinh-thay-doi-nhan-sac-cho-net-cuoi-duyen-cua-co-nang-9x.jpg3

Sự thay đổi của cô khiến cho bạn bè và người thân đều trầm trồ khen ngợi. Với má lúm đồng tiền, cô trở nên duyên dáng, đáng yêu hơn. Khi được hỏi về lý do tại sao cô chọn phẫu thuật tạo má lúm, Phương Dung chia sẻ cô rất thích những người có má lúm đồng tiền. Hơn nữa cả gia đình chồng và con cô đều có má lúm đáng yêu nên cô quyết định phẫu thuật.

hanh-trinh-thay-doi-nhan-sac-cho-net-cuoi-duyen-cua-co-nang-9x.jpg4

Thu Cúc là địa chỉ thẩm mỹ được hầu hết chị em chọn lựa. Đến với Thu Cúc chắc chắn bạn sẽ hài lòng không chỉ với hiệu quả thẩm mỹ mà còn phong cách làm việc chuyên nghiệp tại đây.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ, mời bạn liên hệ đến tổng đài 1900 55 88 96 hoặc hotline 0964 080 999. Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc và giúp bạn đặt lịch khám một cách nhanh chóng nhất.