Tạo má lúm Thu Cúc

Kiểu tóc hay cho người khoe má lúm duyên dáng

Sở hữu đôi má lúm duyên dáng nhưng lại không biết cách kết hợp kiểu tóc làm cho đôi má lúm không thể nổi bật được lên trên gương mặt của bạn. Bật mí các kiểu tóc hay cho người khoe má lúm dưới đây, gương mặt của bạn sẽ cuốn hút hơn mỗi ngày.

Kiểu tóc hay cho người khoe má lúm duyên dáng

Kiểu tóc hay cho người khoe má lúm duyên dáng

Tóc xoăn ngắn

Tóc xoăn ngắn là kiểu tóc được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, mỗi người chỉ phù hợp với 1 kiểu tóc khác nhau nên không phải ai cũng may mắn được sở hữu mái tóc này. Cùng kiểu tóc xoăn bồng bềnh nữ tính, bạn có thể làm xoăn lọn to từ giữa đầu rẽ đều sang 2 bên để giúp gương mặt nhìn cân đối hơn khoe đôi má lúm dịu dàng. Trường hợp má lúm 1 bên, bạn có thể để tóc che đi phần bạn sở hữu 1 bên má lúm.

Kiểu tóc xoăn ngắn giúp gương mặt phái đẹp mềm mại, đáng yêu

Kiểu tóc xoăn ngắn giúp gương mặt phái đẹp mềm mại, đáng yêu

Tóc thẳng

Kiểu tóc này cũng giúp bạn trông tươi tắn hơn khi sở hữu mái tóc thẳng truyền thống. Đặc biệt với kiểu tóc cắt bằng, đuổi, ôm vào gương mặt. Chính sự cân đối, bồng bềnh của mái tóc sẽ làm người đối diện mất tập trung, không chú ý đến các lỗi của đôi má lúm.

Tóc lệch

Mái tóc lệch sẽ giúp bạn che đi khuyết điểm 1 bên của đôi má lúm nếu như má lúm của bạn không cân đối. Ngoài ra chúng còn giúp bạn trông thu hút và nữ tính hơn. Bạn hãy để tóc lệch sang phía má lúm để lộ má lúm đồng tiền còn lại sẽ giúp gương mặt duyên dáng hơn.

Kiểu tóc lệch giúp gương mặt chị em có phần quyến rũ hơn

Kiểu tóc lệch giúp gương mặt chị em có phần quyến rũ hơn

Má lúm đồng tiền không còn xa lạ với nhiều người. Để sở hữu đôi má lúm duyên dáng, ngày nay cũng không còn là điều quá khó khă. Nếu bạn là người yêu thích má lúm và muốn sở hữu sự may mắn cũng như nét thẩm mỹ mang lại từ đôi má lúm thì với 15 phút tạo má lúm tại Thu Cúc sẽ dễ dàng giúp bạn thực hiện được điều đó. Nhận được sự hợp tác và chuyển giao công nghệ từ đối tác Hàn Quốc – Vplastic, Các bác sĩ Thu Cúc có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chuyên khoa giỏi sẽ giúp bạn sở hữu đôi má lúm nhanh, chính xác, nhẹ nhàng, khéo léo bằng cách tạo điểm rạch nhỏ từ vị trí đã xác định trước trong niêm mạc má rồi dùng chỉ thẩm mỹ tạo sự liên kết giữa da và cơ má hình thành lên má lúm đồng tiền.

Tạo má lúm trong ít phút sở hữu má lúm đẹp duyên lâu dài

Tạo má lúm trong ít phút sở hữu má lúm đẹp duyên lâu dài

Khách hàng có thể thấy rõ được độ an toàn và hiệu quả thẩm mỹ khi trải nghiệm phẫu thuật tạo má lúm không đau, không chảy máu, không xâm lấn, không ảnh hưởng đến sức khỏe của cơ thể và hậu phẫu bạn chăm sóc cơ thể thật tốt để sở hữu đôi má lúm cực duyên, đẹp tự nhiên mà không làm lộ dấu vết thẩm mỹ. Bạn có thể dễ dàng sở hữu đôi má lúm bằng cách liên hệ qua tổng đài 1900 5588 96 hay hotline 0964 080 999 để các bác sĩ tư vấn trực tiếp dịch vụ nhé.