Tạo má lúm Thu Cúc

Kỹ thuật tạo má lúm an toàn theo công nghệ chuẩn Hàn

Bằng kỹ thuật tạo má lúm an toàn theo công nghệ chuẩn Hàn, Thu Cúc là địa chỉ thẩm mỹ uy tín được nhiều khách hàng tin cậy tạo má lúm. Chỉ với ít phút thực hiện, khách hàng sẽ hài lòng khi được sở hữu đôi má lúm đẹp xinh.

Kỹ thuật tạo má lúm an toàn theo công nghệ chuẩn Hàn tại Thu Cúc

Kỹ thuật tạo má lúm an toàn theo công nghệ chuẩn Hàn tại Thu Cúc

Thực hiện bằng kỹ thuật đơn giản nhưng đảm bảo sự an toàn cho khách hàng, thẩm mỹ tạo má lúm tại Thu Cúc từ đó mà thu hút được nhiều người yêu thích má lúm thực hiện hơn. Đồng thời, nhận được sự chuyển giao công nghệ từ tập đoàn thẩm mỹ V-Plastic của xứ sở kim chi, kỹ thuật tạo má lúm an toàn theo công nghệ chuẩn Hàn đã mang lại vẻ đẹp tự nhiên, hoàn hảo cho nhiều chị em từ đôi má lúm nhỏ xinh. Các thao tác thực hiện của bác sĩ không chỉ chính xác đến từng milimet mà còn nhanh nhẹn mang lại cho khách hàng cảm giác dễ chịu khi thực hiện và đạt hiệu quả thẩm mỹ cao. Ngoại trừ các khâu thăm khám, kiểm tra sức khỏe, đo vẽ xác định vị trí tạo má lúm thì thẩm mỹ tạo má lúm tại Thu Cúc được thực hiện trong khoảng 15-20 phút bằng cách rạch 1 điểm nhỏ tại vị trí đã xác định trước trong niêm mạc má rồi dùng chỉ chuyên dụng tạo sự liên kết giữa da và cơ má hình thành lên má lúm đồng tiền cho khách hàng.

Má lúm duyên dáng giúp gương mặt hấp dẫn hơn

Má lúm duyên dáng giúp gương mặt hấp dẫn hơn

Toàn bộ quá trình phẫu thuật cũng được thực hiện trong phòng mổ vô khuẩn một chiều tránh nguy cơ nhiễm trùng cho da. Ngoài ra, sau phẫu thuật để sở hữu đôi má lúm đẹp tự nhiên mà không đau, không xâm lấn, không chảy máu hay gây ảnh hưởng đến các vùng lân cận, khách hàng cần chăm sóc hậu phẫu theo chỉ định của bác sĩ.

Khâu đo vẽ tạo má lúm đồng tiền đẹp tại Thu Cúc

Khâu đo vẽ tạo má lúm đồng tiền đẹp tại Thu Cúc

Muốn tạo má lúm nhanh nhất với kỹ thuật tạo má lúm an toàn theo công nghệ chuẩn Hàn, bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp qua tổng đài 1900 5588 96 hay đến trực tiếp số 286 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội để được tư vấn trực tiếp.