Tạo má lúm Thu Cúc

Làm đầy má hóp

Má hóp là một trong những nhược điểm thẩm mỹ khiến khuôn mặt chị em già nua, thiếu sức sống. Và kỹ thuật làm đầy má hóp hiện đại đã ra đời kịp thời để khắc phục tối ưu nhược điểm đó.

Đây thực chất là kỹ thuật sử dụng mỡ tự thân cấy trực tiếp vào vùng da dưới má để làm đầy nhanh chóng giúp khuôn mặt thêm đầy đặn, trẻ trung mà không để lại sẹo thẩm mỹ. Theo đó, quy trình thực hiện làm đầy má hóp sẽ thực hiện đồng thời cả 2 kỹ thuật hút mỡ thừa bằng thiết bị nội soi rồi lọc ly tâm, tiêm chất làm đầy má hóp lên vùng má.

làm đầy má hóp

Gò má hóp khiến khuôn mặt eva già nua, thiếu sức sống

Tiên phong tiếp nhận công nghệ thẩm mỹ hiện đại, Thu Cúc là thương hiệu sớm mang về nước ta phương pháp làm đầy má hóp khoa học, bài bản từ đối tác nước ngoài. Bên cạnh đó, nơi đây còn chú trọng đầu tư đồng bộ hệ thống trang thiết bị tối tân bậc nhất và đào tạo đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn để đảm bảo mọi khách hàng có được những trải nghiệm thẩm mỹ an toàn và hiệu quả đẹp như mong muốn.

Sau khi thăm khám và thực hiện những kiểm tra y tế cần thiết để đảm bảo mọi điều kiện về sức khỏe, bác sĩ chuyên khoa sẽ thực hiện gây tê tại vùng lấy mỡ thừa và đưa thiết bị Vaser Lipo vào trong hóa lỏng chúng, đưa ra ngoài thông qua điểm chích siêu nhỏ. Mỡ thừa sau khi hút sẽ được lọc ly tâm bằng thiết bị chuyên dụng tách lấy tế bào mỡ gốc nguyên chất.

tiêm chất làm đầy má hóp

Đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn Thu Cúc để đăng ký trải nghiệm dịch vụ

Cuối cùng, bác sĩ sẽ tiến hành cấy mỡ vào phần điều trị ở mặt cần thẩm mỹ để tạo hình cho khuôn mặt hài hòa. Khuôn mặt sau khi cấy mỡ sẽ mềm mại, trở nên căng đầy và tự nhiên hoàn toàn mà không hề có sẹo hay dấu hiệu của việc thẩm mỹ. Vùng hút mỡ tác động nhỏ, không cắt rạch nên sau đó cũng phục hồi nhanh chóng với da căng mịn tự nhiên.

Vậy là chỉ cần trải nghiệm 1 dịch vụ, eva sẽ có được hiệu quả thẩm mỹ “2 trong 1”, vừa loại bỏ mỡ thừa vùng bụng, đùi, hông… lại làm đầy 2 bên má cho đường nét khuôn mặt đầy đặn, rạng rỡ hơn. Đặc biệt, chị em sẽ được gây tê tiền phẫu thuật nên mọi thao tác tiến hành đều không gây đau rát hay khó chịu.

làm đầy má hóp bao nhiêu tiền

Phẫu thuật hút mỡ tự thân rồi tiêm làm đầy má được tiến hành khéo léo, an toàn

Với sự hướng dẫn tỉ mỉ của đội ngũ điều dưỡng viên, việc chăm sóc hậu phẫu tại nhà cũng không còn là vấn đề đáng nghi ngại. Chị em chú ý vận động nhẹ nhàng trong thời gian đầu, kiêng một số loại thực phẩm và uống thuốc kháng sinh theo chỉ định để vùng hút mỡ cũng như cấy mỡ nhanh chóng phục hồi, có được hiệu quả thẩm mỹ đẹp như đợi mong.

Làm đầy má hóp bao nhiêu tiền?

Chi phí thực hiện dịch vụ này tại Thu Cúc là: 20 triệu đồng và thời gian thực hiện 1-2h. Tuy nhiên, với nhiều chương trình khuyến mãi liên tiếp được triển khai thì khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm dịch vụ với mức giá ưu đãi. Liên hệ ngay: 1900.5588.96 để nhận mọi thông tin và đăng ký làm đầy má hóp nhanh chóng nhất.