Tạo má lúm Thu Cúc

Làm má lúm đồng điếu tại Thu Cúc

Hiện nay, má lúm đồng điếu được rất nhiều chị em yêu thích. Với mong muốn được sở hữu đôi má lúm đồng điếu lâu dài, các chị em đã đến làm má lúm đồng điếu tại Thu Cúc.

Giúp khách hàng sở hữu má lúm đồng điếu duyên tại Thu Cúc

Giúp khách hàng sở hữu má lúm đồng điếu duyên tại Thu Cúc

Khác với má lúm đồng tiền và má lúm đồng xu, má lúm đồng điếu nhỏ, nằm ngay khóe miệng trông thật đặc biệt. Và bạn có thể sở hữu đôi má lúm này bằng cách đơn giản nhất là thực hiện thẩm mỹ làm má lúm đồng điếu tại Thu Cúc. Bằng các thao tác thực sự đơn giản, nhẹ nhàng, kĩ thuật chuẩn xác, các bác sĩ tại Thu Cúc sẽ giúp bạn làm má lúm đồng điếu tại vị trí xác định trước trong niêm mạc má, rạch 1 điểm nhỏ, rồi dùng chỉ thẩm mỹ tạo sự liên kết giữa da và cơ má, hình thành má lúm đồng điếu duyên dáng cho chị em.

Nam giới cũng có thể sở hữu má lúm đồng điếu với vài thao tác giản đơn

Nam giới cũng có thể sở hữu má lúm đồng điếu với vài thao tác giản đơn

Đây là kĩ thuật đơn giản, lại an toàn khi thực hiện tại Thu Cúc bởi các bác sĩ tại Thu Cúc có kinh nghiệm lâu năm công tác trong ngành, chuyên khoa giỏi, thực hiện làm má lúm đồng điếu theo đúng qui trình của Bộ Y tế, trong phòng mổ vô khuẩn một chiều đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Gây tê để tạo má lúm cho khách hàng đẹp và an toàn tại Thu Cúc

Gây tê để tạo má lúm cho khách hàng đẹp và an toàn tại Thu Cúc

Cùng với thương hiệu gần 20 năm trong ngành thẩm mỹ, lại được kí kết với tập đoàn thẩm mỹ số 1 tại sứ xở kim chi – tập đoàn Vplastic, hiện nay Thu Cúc ngày càng phát triển và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của chị em đến làm đẹp. Luôn mong muốn sẽ đem đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng tốt nhất, đặc biệt là làm má lúm đồng điếu, Thu Cúc thường xuyên cử các bác sĩ đi tu nghiệp định kỳ tại nước ngoài để học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn, tiếp cận khoa học kĩ thuật mới giúp chị em có những phút trải nghiệm dịch vụ tạo má lúm đồng điếu nhưng khác biệt và mới mẻ nhất. Muốn hiểu hơn về dịch vụ tạo má lúm tại Thu Cúc hay đăng kí sử dụng dịch vụ, bạn vui lòng liên hệ qua tổng đài 1900 5588 96 hay đến số 286 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội các bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.