Tạo má lúm Thu Cúc

Làm má lúm đồng tiền có đau không?

Theo tâm lý chung, mỗi chúng ta đều có cảm giác lo ngại khi tìm đến những giải pháp thẩm mỹ có xâm lấn, và tạo má lúm đồng tiền không phải là ngại lệ. Vậy, làm má lúm đồng tiền có đau không, những thông tin hữu ích trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giả đáp điều đó.

Má lúm đồng tiền là nốt hõm nhỏ trên má, xuất hiện mỗi khi nói cười và mang tính di truyền. Tuy nhiên, nhờ sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thẩm mỹ mà giờ đây, khách hàng có thể dễ dàng hiện thực hóa sở hữu nét duyên “trời phú” chỉ với tiểu phẫu khoảng 20 phút.

Để sở hữu đôi má lúm duyên dáng, ngày càng nhiều khách hàng tìm đến công nghệ làm đẹp hiện đại tại Thu Cúc

Để sở hữu đôi má lúm duyên dáng, ngày càng nhiều khách hàng tìm đến công nghệ làm đẹp hiện đại tại Thu Cúc

Đây là công nghệ thẩm mỹ tiên tiến ra đời tại Hàn Quốc với kỹ thuật chính là dùng chỉ sinh học chuyên dụng tạo liên kết chặt chẽ giữa da và cơ má. Với phương pháp thực hiện đơn giản cùng quá trình thăm khám kỹ lưỡng và gây tê với liều lượng thuốc vừa đủ tiền phẫu thuật nên mỗi eva trải nghiệm dịch vụ sẽ không cảm thấy đau rát hay khó chịu.

Tuy nhiên, sự thoải mái và nhẹ nhàng đó chỉ được đảm bảo khi khách hàng sáng suốt lựa chọn làm đẹp tại những cơ sở thẩm mỹ uy tín được cấp phép, đáp ứng đủ mọi điều kiện an toàn về đội ngũ bác sĩ chuyên môn và hệ thống phòng mổ, trang thiết bị hiện đại tối tân.

Thăm khám và đo vẽ tỉ mỉ để xác định vị trí làm đẹp hài hòa, cân đối nhất

Thăm khám và đo vẽ tỉ mỉ để xác định vị trí làm đẹp hài hòa, cân đối nhất

Tại Thu Cúc – 1 trong 3 địa chỉ đầu tiên được Sở Y tế cấp phép, tạo má lúm đồng tiền là phương pháp làm đẹp được tiếp nhận trực tiếp từ đối tác V-Plastic hàng đầu xứ sở Kim chi với quy trình khoa học, bài bản và nhanh chóng. Trực tiếp thăm khám và thực hiện các thao tác thẩm mỹ cho khách hàng là đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và am hiểu xu hướng làm đẹp thời thượng.

Tùy hình dáng khuôn mặt và mong muốn làm đẹp của mỗi khách hàng mà khi thăm khám, bác sĩ chuyên khoa sẽ xác định vị trí tạo má lúm cân đối nhất. Từ đây, nút khâu tạo liên kết chặt chẽ giữa cơ má và da sẽ được thực hiện qua điểm trích nhỏ bên trong niêm mạc, được gây tê cục bộ đảm bảo mọi quy định về an toàn và cho hiệu quả thẩm mỹ đẹp tức thì, hài hòa mọi đường nét mà không lộ sẹo thẩm mỹ.

Tiểu phẫu nhanh chóng, an toàn và được gây tê nên không đau rát, khó chịu

Tiểu phẫu nhanh chóng, an toàn và được gây tê nên không đau rát, khó chịu

Thời gian để có được đôi má lúm nhỏ xinh chỉ khoảng 20 phút và eva có thể về nhà ngay, không mất thời gian lưu viện nghỉ ngơi. Đội ngũ điều dưỡng viên Thu Cúc sẽ hướng dẫn khách hàng tỉ mỉ cách chăm sóc và nghỉ ngơi, chế độ kiêng khem ăn uống và vận động tại nhà để vùng má nhanh chóng hết sưng, phục hồi tự nhiên và duy trì bền lâu theo năm tháng.