Tạo má lúm Thu Cúc

Làm má lúm đồng tiền giá bao nhiêu tiền?

Nhìn đứa bạn thân có má lúm duyên dáng nên từ lâu em đã muốn đi thẩm mỹ. Vậy xin hỏi bác sĩ Thu Cúc giá làm má lúm đồng tiền giá bao nhiêu tiền và có để lại sẹo hay không? Sớm mong nhận được tư vấn, em xin cảm ơn!

Huyền Nhung (22 tuổi, Hà Nội)

Chào bạn Huyền Nhung!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Thu Cúc. Với những vấn đề hiện bạn đang thắc mắc: làm má lúm đồng tiền giá bao nhiêu tiền và có để lại sẹo hay không, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

làm má lúm đồng tiền

Đôi má lúm mang đến nét nữ tính, duyên dáng đầy cuốn hút cho phái đẹp

Thu Cúc là thương hiệu thẩm mỹ uy tín đã sớm tiếp nhận và áp dụng thành công phương pháp tạo má lúm đồng tiền hiện đại từ đối tác nước ngoài. Theo đó, chi phí tạo má lúm là: 5 triệu đồng/ bên và hiện đang được ưu đãi hấp dẫn nên bạn Huyền Nhung hãy nhanh tay đăng ký dịch vụ làm đẹp

Đây là tiểu phẫu thẩm mỹ tương đối đơn giản với kỹ thuật chính là xây dựng sự liên kết giữa da mà cơ má bằng chỉ sinh học chuyên dụng. Theo đó, bác sĩ Thu Cúc sẽ trực tiếp thăm khám và xác định điểm tạo má lúm cân đối mọi đường nét khuôn mặt. Một đường khâu sẽ được tiến hành trong niêm mạc má, không gây chảy máu cũng không xâm lấn sâu, hoàn toàn không để lại sẹo thẩm mỹ.

làm má lúm đồng tiền giá bao nhiêu

Tiểu phẫu thẩm mỹ tạo má lúm tại Thu Cúc tương đối đơn giản và chi phí phải chăng

Quy trình làm má lúm đồng tiền được thực hiện nhanh chóng chỉ trong khoảng 15-20 phút và eva có thể quay lại cuộc sống sinh hoạt bình thường, không mất thời gian lưu viện nghỉ ngơi. Vùng má khách hàng sẽ sưng nề nhẹ 3-5 hôm tùy cơ địa rồi chuyển qua phục hồi tự nhiên, hiện rõ đôi má lúm cân đối cho khuôn mặt duyên dáng đầy cuốn hút.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây, bạn Huyền Nhung đã có được cho mình những thông tin hữu ích để lựa chọn giải pháp thẩm mỹ hiệu quả, an toàn. Tin chắc rằng, trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ chuẩn Hàn tại Thu Cúc sẽ giúp phái đẹp sớm sở hữu nét đẹp hoàn hảo, thêm tự tin trong cuộc sống!