Tạo má lúm Thu Cúc

Lưu tâm khi thực hiện tạo má lúm đồng tiền

Thời gian gần đây, những thông tin về hậu quả thẩm mỹ nghiêm trọng khi thực hiện tạo má lúm đồng tiền tại địa chỉ làm đẹp không uy tín đã khiến không ít khách hàng cảm thấy hoang mang, lo lắng.

Và để hiểu rõ hơn về kỹ thuật tiến hành cũng như những điều cần lưu tâm khi chọn lựa thương hiệu thẩm mỹ tin cậy để làm đẹp, eva hãy cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích dưới đây:

Đôi má lúm giúp khuôn mặt mỗi eva thêm duyên dáng, cuốn hút

Đôi má lúm giúp khuôn mặt mỗi eva thêm duyên dáng, cuốn hút

Tạo má lúm đồng tiền là tiểu phẫu thẩm mỹ đơn giản

Đây thực chất là phương pháp dùng chỉ sinh học chuyên dụng để khâu đính, tạo liên kết chặt chẽ giữa da và cơ má tại vị trí làm đẹp được định trước để tạo đôi má lúm sâu tự nhiên, hài hòa mọi đường nét khuôn mặt mà không để lại sẹo thẩm mỹ.

Nghe có vẻ đơn giản song vị trí tạo má lúm đồng tiền lại nằm ở trung tâm khuôn mặt. Hơn nữa, việc thực hiện những thao tác làm đẹp cũng cần đảm bảo mọi điều kiện theo quy định an toàn của Bộ Y tế: hệ thống phòng mổ, máy móc vô trùng, chỉ sinh học nhập khẩu chính hãng… để tránh mọi nguy cơ xâm lấn và nhiễm trùng như những trường hợp đáng tiếc được đưa ra nhiều trên các mặt báo, diễn đàn làm đẹp thời gian qua.

Khách hàng được gây tê và  thực hiện tiểu phẫu an toàn trong phòng mổ vô khuẩn

Khách hàng được gây tê và thực hiện tiểu phẫu an toàn trong phòng mổ vô khuẩn

Lựa chọn địa chỉ làm đẹp uy tín

Yêu cầu này cần được đặt lên hàng đầu trong cách tiêu chí khi khách hàng đưa ra khi quyết định thẩm mỹ má lúm để có được điểm nhấn nhỏ xinh trên đôi má. Không chỉ là nơi tiếp nhận công nghệ thẩm mỹ hiện đại có quy trình tiến hành khoa học, thương hiệu được đông đảo khách hàng công nhận cũng sẽ quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn cũng như đảm bảo mọi điều kiện an toàn cho khách hàng trong suốt thời gian trước – trong và sau thẩm mỹ.

Là một trong những cái tên đầu tiên được Sở Y tế cấp phép làm đẹp, Thu Cúc đã sớm ký kết hợp tác chuyển giao công nghệ cùng Tập đoàn V-Plastic Hàn Quốc để mang về nước ta kỹ thuật tạo má lúm an toàn, không có bất cứ viêm nhiễm không đáng có nào.

Bác sĩ Thu Cúc là những người có trình độ chuyên môn, được đào tạo bài bản với thời gian tu nghiệp dài hạn tại nước ngoài

Bác sĩ Thu Cúc là những người có trình độ chuyên môn, được đào tạo bài bản với thời gian tu nghiệp dài hạn tại nước ngoài

Bên cạnh đó, sự phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm của đội ngũ bác sĩ y bác sĩ, điều dưỡng viên cũng là một trong những yếu tố đem đến sự hài lòng cho khách hàng ở mọi khâu: thăm khám tiền phẫu thuật, hướng dẫn kiểm tra sức khỏe, tư vấn kỹ lưỡng chăm sóc tại nhà. Nhờ vậy mà quy trình thẩm mỹ diễn ra an toàn giúp khách hàng sớm sở hữu đôi má lúm cân đối, duyên dáng và duy trì ổn định dài lâu.