Tạo má lúm Thu Cúc

Má Lúm – điểm nhấn ấn tượng cho gương mặt phái nữ

Chiếc má lúm luôn được coi là điểm nhấn đáng yêu trên gương mặt phái nữ. Ngày nay, với công nghệ thẩm mỹ hiện đại, không hề khó khăn để sở hữu nét đẹp này. Vậy, lý do bạn nên phẫu thuật tạo má lúm là gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Má lúm giúp nhan sắc rạng ngời đầy cuốn hút

ma-lum-diem-nhan-tuong-cho-guong-mat-phai-nu-2Má lúm đồng tiền vốn chỉ là một khuyết điểm nhỏ trên má khi lớp da bị gắn chặt vào tổ chức cơ bên dưới, khiến cho những lúc cười nói, trên má sẽ xuất hiện một vết lõm sâu, đấy chính là má lúm đồng tiền. Tuy vậy, khuyết điểm này lại trở thành nét đẹp hiếm có được nhiều mơ ước khi “chúng” tạo cho gương mặt những đường nét hài hoà duyên dáng và đầy lôi cuốn.

Bạn Thúy Anh – một trong những “fan cuồng”  má lúm không ngần ngại chia sẻ: “Mình cực mê mẩn những ai có má lúm đồng tiền, nhìn không thể nào yêu hơn được nữa. Đáng tiếc là những cái mình thích thì ông trời lại chả cho. Bây giờ mình chỉ ước giá như có một cách nào đấy để những người bình thường cũng có thể tự làm được má lúm cho mình thì thật tuyệt vời…”

Má lúm là nét duyên trời phú mang đến tài lộc

ma-lum-diem-nhan-tuong-cho-guong-mat-phai-nu-3Còn khi xét về khía cạnh nhân tướng học, má lúm đồng tiền từ lâu đã được xem là biểu tượng của may mắn và tài lộc. Những người có má lúm đồng tiền được cho là những người có tương lai và quyền lực. Má lúm đồng tiền mang đến may mắn cho chủ nhân trên con đường sự nghiệp, công danh, tiền tài. Họ thường là những người luôn xuôi chèo mát mái khi tham gia bất cứ công việc, dự án nào. Con đường công danh của những người này vì thế cũng dễ dàng hơn.

Phẫu thuật tạo má lúm đơn giản hiệu quả cao

ma-lum-diem-nhan-tuong-cho-guong-mat-phai-nu-1Thấu hiểu những mong muốn và ý nghĩa của đôi má lúm đồng tiền đối với nhiều người, các nhà khoa học thẩm mỹ Hàn Quốc đã nghiên cứu được phương pháp để có thể tự tạo ra đôi má lúm đồng tiền. Khi xem xét về mặt y học, má lúm thực chất là một khuyết điểm ở hai bên má, khi lớp da dính chặt vào tổ chức cơ ở bên dưới. Chính vì vậy, má lúm đồng tiền nhân tạo có thể dựa trên nguyên lý đó để hình thành.

 

Phương pháp tạo má lúm Hàn Quốc được gây tê nhẹ nhàng, trong quá trình thực hiện tạo cảm giác thoải mái, không đau đớn cho người sử dụng. Liên kết được tạo bằng chỉ khâu thẩm mỹ tự tiêu bên trong khoang miệng, không để lại bất cứ dấu vết gì trên má sau khi thực hiện. Đây chỉ là thủ thuật nhỏ, hạn chế xâm lấn, không cắt rạch, không bóc tách thực hiện nhanh chóng trong khoảng thời gian 15 phút, không gây ảnh hưởng xấu đến cơ thể và sức khoẻ người được phẫu thuật.