Tạo má lúm Thu Cúc

Má lúm đồng tiền bên phải có ý nghĩa gì?

Bên cạnh những người sở hữu đôi má lúm đồng tiền cân xứng, duyên dáng ở cả 2 bên thì  thì lại có những người chỉ có má lúm ở bên má phải. Vậy má lúm đồng tiền bên phải có ý nghĩa gì?

má lúm đồng tiền bên phải

Nét dịu dàng của cô nàng có má lúm đồng tiền bên phải

Trong nhân tướng học, người có má lúm đồng tiền bên phải được đánh giá như sau.

Ở nữ giới, má lúm đồng tiền có ý nghĩa gì nó thể hiện sự dịu dàng, duyên dáng, nét mềm mại nữ tính của phái nữ. Tuy nhiên trong công việc họ lại là người rất hoạt bát, tự tin và kèm theo một chút lém lỉnh, tinh nghịch. Với những nét đáng yêu này, họ luôn khiến các chàng trai thầm thương trộm nhớ. Cũng bởi kiếp trước họ luôn trân trọng và níu giữ những điều tốt đẹp về người thân, bè bạn mà kiếp này họ sống luôn quan tâm đến người khác, giúp đỡ mọi người, được người người yêu quý. Cuộc sống của họ gặp nhiều may mắn.

má lúm đồng tiền bên phải có ý nghĩa gì

Phụ nữ có má lúm đồng tiền bên phải có ý nghĩa gì

Đối với nam giới, má lúm đồng tiền bên phải cho thấy các chàng trai luôn có cuộc sống an nhàn, gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp, gia đình, có quý nhân phù trợ. Vì luôn gặp may mắn và sự giúp đỡ của quý nhân mà công việc của họ luôn tiến triển tốt đẹp, không phải lo lắng nhiều về tài chính.

ma lum dong tien ben phai

Má lúm đồng tiền bên phải mang sự may mắn đến với nam giới

Ngoài ra, nam giới có má lúm đồng tiền bên phải thường là ngưới sống nội tâm, nhạy cảm, vui vẻ và hay giúp đỡ mọi người. Cũng chính những điểm đặc biệt trên mà họ luôn thu hút được ánh nhìn từ nữ giới tạo nên nét đào hoa của nam giới.

má lúm bên phải

Má lúm bên phải thể hiện sức hút của nam giới

Như vậy, nhìn về phương diện nhân tướng học hay quan điểm thẩm mỹ, chủ nhân má lúm đồng tiền bên phải đều mang trong mình những điều tốt đẹp, cuộc sống may mắn. Chính vì vậy, mà nhiều người cũng khao khát có được má lúm đồng tiền cho mình.

phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền bên phải

Các bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền bên phải

Cùng với sự phát triển của ngành công nghệ thẩm mỹ, giờ đây khách hàng muốn sở hữu má lúm đồng tiền là điều thật dễ dàng. Hãy đến với Thu Cúc, bằng đôi bàn tay khéo léo, kinh nghiệm lâu năm, dưới sự hỗ trợ của công nghệ tạo má lúm đồng tiền tiên tiến, chỉ bằng một tiểu phẫu bạn đã có thể sở hữu nét đẹp duyên dáng mà nhiều người hằng ao ước. Để hiểu thêm về các dịch vụ của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ qua tổng đài 1900 5588 96 hay đến trực tiếp tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc số 286 Thụy Khê-Tây Hồ – Hà Nội để được các chuyên gia tư vấn miễn phí.