Tạo má lúm Thu Cúc

Má lúm đồng tiền giá rẻ: Cẩn thận “tiền mất tật mang”

Nét duyên của má lúm đồng tiền và những ý nghĩa mang nhiều may mắn của đôi má lúm khiến cho phái đẹp ai cũng ao ước sở hữu nó. Tuy nhiên, có nhiều chị em lại tin vào lời quảng cáo làm má lúm đồng tiền giá rẻ, để rồi, “tiền mất tật mang”.

má lúm đồng tiền giá rẻ

Nét duyên và những ý nghĩa mang nhiều may mắn của đôi má lúm khiến ai cũng ao ước sở hữu.

“Của rẻ là của ôi”

Những lời quảng cáo có cánh về dịch vụ tạo má lúm đồng tiền giá rẻ tràn lan trên mạng xã hội làm xiêu lòng không ít chị em. Có nhiều tài khoản facebook quảng cáo chỉ mấy trăm nghìn với một đôi má lúm, để cầu tình duyên và địa vị tiền tài, sở hữu má lúm vừa duyên lại vừa khá dễ dàng, chỉ cần mấy chục phút có thể giữ được lâu năm nếu cơ địa tốt,… không ít người đánh liều thực hiện. Chị Hoài (Cầu Giấy, Hà Nội) chia sẻ: “Xấp xỉ 30 rồi mà vẫn chưa có mảnh tình nào, nghe bảo má lúm có duyên thầm, tốt trong tình duyên, tôi cũng mày mò tìm hiểu. Có một địa chỉ thực hiện tạo má lúm tại nhà, mà giá thì phải nói là rất rẻ. Khi tôi thắc mắc, thì họ nói, không có cửa hàng, làm tại nhà không cần chi phí nhiều nên giá thành rẻ là tất nhiên. Tôi chỉ bỏ ra 300 nghìn đồng để làm má lúm bên trái. Thế nhưng chưa kịp tìm được chồng, thì má bên trái của tôi không khác gì là một vết sẹo lõm sâu. Da nhăn nheo như bị lão hóa, nhìn tôi tồi tệ hơn nhiều so với lúc chưa thực hiện.”

cẩn thận với má lúm đồng tiền giá rẻ

Má lúm đồng tiền giá rẻ – của rẻ là của ôi

Thu Hằng cô sinh viên đại học Thủy lợi vừa mới ra trường, đọc thông tin thấy có má lúm thì dễ thành đạt trong công việc nên hí hửng tìm hiểu để làm ngay. Mày mò được một số điện thoại có dịch vụ tạo má lúm đồng tiền giá rẻ ngay tại nhà mình. Với cách tạo má lúm này, Hằng được phục vụ đến tận răng, chỉ cần gọi điện là có người đến làm, giá 500.000 đồng cho mỗi bên. Tuy nhiên, “Sau một tuần dù đã uống kháng sinh nhưng vết lõm vẫn không khỏi chảy mủ, tôi phải đi bệnh viện theo dõi. Đến 1 tháng thì không cười nói gì cũng hiện rõ hai vết lõm trên má, trông thật sợ hãi. Gọi điện hỏi thì họ chỉ bảo là do cơ địa không tốt. Nếu biết thế, tôi đã không làm, tiền mất tật mang” – chị tâm sự.

Phái đẹp cần biết rằng, dù tạo má lúm là một tiểu phẫu đơn giản, cũng rất cần được thực hiện tại cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng. Nếu thực hiện không đảm bảo, không đủ trang thiết bị kỹ thuật và chất lượng chuyên môn của người thực hiện non kém… phẫu thuật tạo má lúm sẽ có tính thẩm mỹ không cao, hơn hết là có thể tạo nhiều rủi ro bị nhiễm trùng, khuôn mặt biến dạng.

Làm đẹp cần đảm bảo an toàn

Tạo má lúm cần được thực hiện tại cơ sở thẩm mỹ đảm bảo những điều kiện về chất lượng đội ngũ bác sĩ thực hiện, máy móc thiết bị và công nghệ tiên tiến. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong những địa chỉ tạo má lúm thành công, uy tín đem lại cho khách hàng đôi má lúm duyên dáng một cách vô cùng tự nhiên.

má lúm đồng tiền

Tạo má lúm cần đảm bảo an toàn.

Tại đây, sau khi kiểm tra sức khỏe kỹ lưỡng, bác sĩ sẽ dựa trên tổng thể khuôn mặt, nhu cầu của khách hàng mà đo vẽ vị trí tạo má lúm thích hợp. Dựa trên kết quả này, bác sĩ sẽ trích một lỗ nhỏ tại vị trí định trước trong niêm mạc má rồi khâu đính liền cơ má và phần da bên ngoài để tạo má lúm mà không làm lộ vết sẹo ra bên ngoài má. Như vậy, lúm đồng tiền chỉ xuất hiện khi vận động cơ mặt, khách hàng sở hữu má lúm đồng tiền hoàn hảo, không ai nhận ra dấu hiệu thẩm mỹ.