Tạo má lúm Thu Cúc

Má lúm đồng tiền không chỉ là nét duyên thầm của người con gái

Niềm ao ước sở hữu má lúm không còn là của riêng ai. Có người không được sở hữu má lúm, có người mang nét duyên thầm ấy ngay từ lúc bẩm sinh. Và, má lúm đồng tiền không chỉ là nét duyên thầm của người con gái, các bạn trai có má lúm đồng tiền cũng rất đặc biệt.

Mang lại sự duyên dáng cho phái đẹp nhờ má lúm đồng tiền

Mang lại sự duyên dáng cho phái đẹp nhờ má lúm đồng tiền

Mỗi người sinh ra đều mang trên mình những ưu nhược điểm khác nhau. Có thể nói đó là sự ban tặng của tạo hóa và bố mẹ dành cho mỗi người. Tuy nhiên, khi bạn may mắn được sở hữu mọi nét đẹp hoàn hảo, duyên dáng  thì hãy cố gắng giữ gìn, nâng niu vẻ đẹp của mình, còn nếu như bạn không may mắn được sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo như vậy thì cũng đừng tự ti nhé. Đặc biệt, với những bạn trẻ yêu thích má lúm và đang mê đắm vì đôi má lúm. Và, má lúm đồng tiền không chỉ là nét duyên thầm của người con gái, các bạn nam sở hữu má lúm trông cũng rất mềm mại, cuốn hút.

Nghiên cứu về nguồn gốc xuất hiện đôi má lúm, nhân tướng học đánh giá rất cao về chủ nhân sở hữu đôi má lúm. Cho dù, đó là con gái hay con trai?

Đối với con gái: chủ nhân sở hữu má lúm đồng tiền là người giàu tình cảm, trọng tình bạn, cuộc sống an nhàn và luôn được quý nhân phù trợ. Bởi vậy, mà cuộc sống và hôn nhân luôn gặp nhiều thuận lợi.

Đối với con trai: má lúm đồng tiền cũng là nét duyên thầm khiến các chàng trai đầy sức cuốn hút và các cô nàng phải mê mẩn. Cùng sự duyên dáng của đôi má lúm, các chàng cũng được đánh giá là người trọng tình, trọng nghĩa và có sức lôi cuốn mạnh mẽ. Nhưng cũng do vậy mà các chàng cũng được nhận xét là hơi đa tình.

Má lúm đồng tiền - một trong các loại má lúm được nhiều người yêu thích

Má lúm đồng tiền – một trong các loại má lúm được nhiều người yêu thích

Ngày nay, cùng với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, bạn có thể hoàn thiện vẻ đẹp của mình theo từng ngày và nhanh chóng. Nhất là những ai đang ao ước được sở hữu đôi má lúm đẹp xinh mà không may mắn có được ngay từ lúc bẩm sinh. Tại Thu Cúc, đây là cách khắc phục an toàn, tiết kiệm thời gian và sở hữu vẻ đẹp lâu dài nhất.

Gây tê tạo má lúm đồng tiền cho khách hàng tại Thu Cúc

Gây tê tạo má lúm đồng tiền cho khách hàng tại Thu Cúc

Chỉ bằng vài thao tác khéo léo, nhẹ nhàng, chính xác, các bác sĩ tại Thu Cúc sẽ giúp bạn tạo má lúm bằng cách tạo điểm rạch tại vị trí đã xác định trước trong niêm mạc  má, rồi dùng chỉ thẩm mỹ tạo sự liên kết giữa da và cơ má hình thành má lúm cho bạn. Muốn tìm hiểu sâu về dịch vụ tạo má lúm, bạn vui lòng liên hệ qua tổng đài 1900 5588 96 hay hotline 0964 080 999 để biết thêm chi tiết.