Tạo má lúm Thu Cúc

Má lúm đồng tiền là gì có di truyền không?

Má lúm đồng tiền là 1 trong những điểm nhấn giúp gương mặt, nụ cười thêm duyên dáng. Vậy nguyên nhân tạo ra má lúm đồng tiền là gì, má lúm có di truyền không, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Tại sao có má lúm đồng tiền?

Má lúm đồng tiền có di truyền không?

Má lúm đồng tiền mang lại nét duyên cho phái đẹp

Dù ở độ tuổi nào, với phụ nữ hay nam giới, má lúm đồng tiền đều mang lại những nét duyên dáng, đáng yêu rất riêng. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn có được chiếc má lúm đồng tiền như ý muốn. Trên thực tế, chỉ có 20% số người may mắn được tạo hóa ban tặng má lúm, sở hữu nét duyên ngầm mà ai cũng phải mơ ước.

Không ít người luôn thắc mắc tại sao có má lúm đồng tiền, trong cùng gia đình, người chị hoặc em có má lúm nhưng người còn lại không có. Các chuyên gia thẩm mỹ đã chỉ ra rằng, má lúm đồng tiền thực chất là khuyết điểm bẩm sinh, chỉ có ở một số ít người.

Má lúm đồng tiền là dị tật bẩm sinh, thực chất là sự kết dính giữa cơ cười và phần da phía trên, thường ở má hoặc gần khóe miệng. Khi cười, cơ co rút, kéo da vào trong, tạo thành “vết lõm” nhỏ. Đó chính là má lúm đồng tiền chúng ta thường thấy.

Má lúm đồng tiền có di truyền không?

Má lúm đồng tiền có di truyền không?

Má lúm đồng tiền bẩm sinh có thể di truyền

Khi lý giải tại sao có má lúm đồng tiền, các chuyên gia thẩm mỹ cũng chỉ ra rằng sự hình thành của má lúm đồng tiền có liên quan mật thiết đến yếu tố di truyền và đây là yếu tố quyết định nhất. Nếu bố hoặc mẹ có lúm đồng tiền thì con cái có từ 25 – 50% thừa hưởng nó và nếu cả cha và mẹ đều có má lúm đồng tiền thì khả này là 50 – 100%.

Một số rất ít người khác có được chiếc má lúm đồng tiền do dị tật lúc mẹ mang thai con. Đây là lý do mà không ít mẹ tin rằng mang thai ăn lựu là cách giúp con họ có má lúm đồng tiền. Tuy nhiên, trường hợp này rất hy hữu và má lúm cũng rất có thể mất đi khi bé lớn lên.

Cách tạo má lúm xinh yêu nhanh nhất

Má lúm đồng tiền có di truyền không?

Tạo má lúm tại Thu Cúc cho hiệu quả cao và an toàn

Dựa theo lý giải tại sao có má lúm đồng tiền, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc đã tìm ra kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật, nhanh chóng biến ước mơ sở hữu má lúm của nhiều bạn trẻ trở thành hiện thực.

Để tạo má lúm đồng tiền, các bác sĩ cũng sẽ tạo sự kết dính giữa cơ cười và da vùng má. Ban đầu, bác sĩ sẽ thăm khám, đo vẽ, xác định chính xác vị trí tạo má lúm đồng tiền sao cho má lúm được tạo có vị trí cân đối, hài hòa nhất. Sau đó, bác sĩ sẽ dùng chỉ khâu thẩm mỹ, tạo sự kết dính theo cơ chế hình thành má lúm tự nhiên, để khi nói cười, má lúm hiện rõ, đẹp tự nhiên, y như thật. Tại Thu Cúc, dịch vụ tạo má lúm đang được đông đảo khách hàng yêu thích và lựa chọn. Chỉ sau khoảng 15 phút chắc chắn bạn sẽ có được đôi má lúm dễ thương đúng như mong đợi.

Quá trình tạo má lúm đồng tiền được tiến hành trong khoảng 15 phút, má lúm sẽ có hình dạng, kích thước, độ nông sâu theo sở thích, mong muốn và cân đối với đường nét gương mặt của bạn. Thao tác thực hiện trong khoang miệng nên không để lại sẹo sau tiến hành.