Tạo má lúm Thu Cúc

Má lúm đồng tiền nói lên điều gì

Những người sở hữu má lúm đồng tiền thường tạo được ấn tượng tốt đẹp cho người đối diện. Tuy nhiên, ngoài sự đáng yêu, duyên dáng thì má lúm đồng tiền còn chứa đựng khá nhiều ý nghĩa. Má lúm đồng tiền nói lên điều gì? Kiến thức sau đây sẽ cung cấp đến bạn những thông tin cụ thể:

má lúm đồng tiền nói lên điều gì

Má lúm đồng tiền nói lên điều gì về công danh sự nghiệp, bạn đã biết chưa?

Về công danh sự nghiệp

Má lúm đồng tiền nói lên điều gì về công danh sự nghiệp, bạn đã biết chưa? Người có má lúm được cho là người có quyền lực. Người sở hữu má lúm khá may mắn trên đường công danh. Họ khá xuôi chèo mát mái trong công việc, nhanh thăng chức, và sở hữu quyền lực. Đặc biệt, quan niệm còn cho rằng, má lúm càng sâu, càng thành đạt.

Về tiền tài

Người có má lúm được quan niệm là có tiềm lực kinh tế, họ có khả năng kiếm tiền thêm vào đó là khá may mắn, suôn sẻ trong làm ăn.

Về tình duyên

Những người có má lúm có nét duyên ngầm, thu hút ánh nhìn của người đối diện. Những cô gái má lúm khá hấp dẫn, duyên dáng, đáng yêu, dễ gần vì thế mà được nhiều người theo đuổi có đời sống gia đình suôn sẻ, hạnh phúc. Và các chàng trai có má lúm đồng tiền thì thường vui vẻ, hoạt bát, hay giúp đỡ người xung quanh vì vậy mà họ được nhiều cô gái thầm thương trộm nhớ.

ma lum dong tien noi len dieu gi

Các chàng trai có má lúm thường được nhiều cô gái thầm thương trộm nhớ.

Chắc hẳn, vì những quan điểm tướng số về người sở hữu má lúm đồng tiền có tướng phú quý, giàu sang, an nhàn, may mắn, sung sướng trong cuộc sống, hạnh phúc trong tình duyên… nên đã thu hút nhiều người mong muốn được sở hữu đôi má lúm xinh xắn.

Má lúm đồng tiền thực chất là một khuyết điểm trên hệ thống cơ má. Các cơ gò má bị ngắt bất thường khiến cho khi vận động má thì sẽ xuất hiện các lõm sâu.  Dựa vào khiếm khuyết này, công nghệ thẩm mỹ đã tạo má lúm tự nhiên bằng cách tạo sự dính kết giữa da và cơ má tại vị trí muốn má lúm xuất hiện bằng chỉ chuyên dụng để tạo má lúm, khi vận động cơ mặt, cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong tạo thành má lúm tự nhiên mà duyên dáng, không để lại sẹo, hay dấu vết gì ngoài da.

Tại Bệnh viện Thu Cúc, bằng việc áp dụng công nghệ tạo má lúm tiên tiến, với trình độ thẩm mỹ tinh tế của bác sĩ và phòng phẫu thuật vô khuẩn 1 chiều được trang bị máy móc hiện đại, tạo má lúm đồng tiền sẽ đem đến cho khách hàng một đôi má lúm đẹp tự nhiên nhất.

Tạo má lúm đồng tiền tại Thu Cúc

Tạo má lúm đồng tiền tại Thu Cúc đem đến cho khách hàng một đôi má lúm đẹp tự nhiên.

Má lúm đồng tiền nói lên điều gì? Qua những chia sẻ trên hi vọng đã cung cấp đến bạn đọc những thông tin cần thiết. Chúc bạn sớm sở hữu được đôi má lúm đồng tiền tự nhiên, duyên dáng!