Tạo má lúm Thu Cúc

Má lúm đồng tiền và những truyền thuyết trên thế giới

Má lúm đồng tiền luôn được coi là đặc điểm nổi bật và cuốn hút của vẻ đẹp duyên dáng, hào hoa của một người. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu những truyền thuyết làm tăng sự sức hấp dẫn về má lúm đồng tiền trên thế giới trong bài viết bổ ích dưới đây.

Bản chất của má lúm đồng tiền

Má lúm đồng tiền là mơ ước của rất nhiều cô gái

Má lúm đồng tiền là mơ ước của rất nhiều cô gái

Má lúm đồng tiền thực chất là một khuyết điểm nhỏ trên cơ má của một người khi mà cơ cười và phần da phía trên khóe miệng có sự dính kết khiến cho khi cơ má hoạt động xuất hiện một vết lõm nhỏ. Những người sở hữu má lúm cực kỳ hiếm hoi, vậy nên, má lúm luôn được coi là biểu tượng cho may mắn, tài lộc và thịnh vượng. Vì thế ngày nay, tạo má lúm để có một vẻ đẹp duyên dáng và vận số vẹn tròn đã trở thành xu thế chung của nhiều phụ nữ hiện đại.

Má lúm và những truyền thuyết

Ở phương Đông, má lúm gắn liền với truyền thuyết về hồi sinh, báo ứng ở Qủy Môn Quan. Tương truyền, mọi phần hồn sau khi lìa xác trước khi tiếp hành nhập thế phải uống nước Vong tình do Mạnh Bà nấu để quên hết những ân oán yêu ghét tiền duyên của mình. Thế nhưng, đến một ngày nọ, có một vong hồn nhất quyết không muốn ân đoạn nghĩa tuyệt với quá khứ, gào khóc mãi không thôi, thà quyết không đầu thai chứ nhất định không chịu quên ơn nghĩa của người đời. Sự chân thành và tha thiết của vong hồn đã khiến trời đất cùng Diêm Vương động lòng cho đầu thai và dùng một vệt nhỏ trên má để đánh dấu. Từ đó, những người có má lúm đồng tiền dường như hay gặp may mắn và trợ giúp nhiều hơn những người khác.

Dù ở đâu, truyền thuyết gì, má lúm vẫn luôn là sự ưu ái của tự nhiên với những ý nghĩa tốt cho vận mệnh cá nhân

Dù ở đâu, truyền thuyết gì, má lúm vẫn luôn là sự ưu ái của tự nhiên với những ý nghĩa tốt cho vận mệnh cá nhân

Tại phương Tây, má lúm là sự đánh dấu của đặc ân, của sự bảo bọc và che chở của Vệ nữ vĩ đại. Những người có má lúm, là những đứa con yêu của vị thần cao cả ấy, vì thế cuộc sống, sự nghiệp, vận mệnh họ luôn được thành công, hạnh phúc. Cũng chính vì nguyên nhân này, mà đa số những ai có má lúm đều vô cùng đào hoa và được mến mộ dù ở nơi đâu.

-Tại một số quốc gia Trung cổ, má lúm lại là biểu tượng của sự hoàn mỹ với truyền thuyết về một chàng trai đi hỏi vợ. Cô nàng xinh đẹp kiêu kỳ đã trả lời lời cầu hôn của chàng bằng việc nếu chàng trai trở nên đẹp hoàn mỹ nhất sẽ lấy làm chồng. Nhưng để đẹp thì dễ còn hoàn mỹ thì thực khó. Chính vì thế, trải qua trăm sông ngàn núi, chàng đã tìm đến các vị thần để được giúp đỡ. Và má lúm ra đời như một nét cuối cùng chấm phá cho vẻ đẹp hoàn mỹ của tự nhiên.

Hãy đến với Thu Cúc để trải nghiệm dịch vụ làm má lúm tốt nhất

Hãy đến với Thu Cúc để trải nghiệm dịch vụ làm má lúm tốt nhất

Mỗi quốc gia, mỗi vùng lãnh thổ có những truyền thuyết khác nhau về đặc điểm thu hút này. Thế nhưng, tựu chung lại ta nhận thấy dù ở đâu má lúm vẫn biểu tượng cho những gì hoàn mỹ nhất, tuyệt vời và ưu ái nhất. Có lẽ chính vì thế mà rất nhiều người đều mong ngóng sở hữu đặc điểm này. Nếu bạn là một trong số đó, còn chần chừ gì mà không liên lạc với Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc – đơn vị làm đẹp uy tín hàng đầu tại Hà Nội để sở hữu đôi má lúm xinh yêu ngay lập tức.

Thu Cúc, với công nghệ hàng đầu, cùng đội ngũ bác sỹ tay nghề cao chắc chắn sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng từ một đôi má lúng liếng đồng tiền duyên dáng, đáng yêu. Hãy thay đổi để cuộc sống của bạn thêm hoàn mỹ với đôi má lúm đồng tiền ngàn người mơ ước từ hôm nay.