Tạo má lúm Thu Cúc

Má lúm đồng xu là gì? Có ý nghĩa thế nào?

Má lúm nhỏ xinh trông đơn giản nhưng có muôn hình vạn trạng. Trong đó, má lúm đồng xu là một dạng của má lúm. Hãy tìm hiểu xem, má lúm đồng xu là gì, có ý nghĩa thế nào ngoài nét duyên dáng quyến rũ mà nó mang lại.

 

má lúm đồng xu

Má lúm đồng xu đem lại nét duyên dáng quyến rũ.

Má lúm đồng xu là gì?

Má lúm đồng xu là má lúm đều ở hai bên, lúm tròn xoe và khoét sâu; thực chất là dị tật bẩm sinh, xảy ra do có sự kết dính giữa cơ cười và phần da ở má; khi cười, cơ co rút, kéo da vào trong, tạo thành vết lõm.

Má lúm đồng xu được nhiều người mong muốn sở hữu vì nét đáng yêu mà nó mang lại. Quan niệm cho rằng, má lúm đồng xu càng khoét sâu càng đẹp. Những chiếc má lúm lộ rõ khi nói cười, vận động cơ mặt tạo sự ưa nhìn hơn cho khuôn mặt bạn.

Ý nghĩa của má lúm đồng xu

Về vận mệnh:

Quan niệm dân gian tin rằng, những ai sở hữu má lúm đồng xu sẽ may mắn, có vận mệnh tốt, cuộc sống khá sung túc, an nhàn.

Về tiền tài danh vọng:

Người má lúm đồng xu gặp khá nhiều thuận lợi về tiền tài, có công việc ổn định, ít phải lo lắng về sự nghiệp, họ là những người thông minh và được nể trọng.

ma lum dong xu

Người má lúm đồng xu gặp khá nhiều thuận lợi về tiền tài, danh vọng.

Về tình duyên:

Lúm đồng xu mang lại cho người sở hữu nét duyên dáng, đáng yêu nhưng cũng không kém phần tinh nghịch. Người có má lúm có tài ăn nói, và số đào hoa.

Chính vì những ý nghĩa đó mà nhiều người mong muốn được sở hữu đôi má lúm đồng xu. Ngày nay , với sự phát triển của kỹ  thuật thẩm mỹ hiện đại, điều này không còn là khó khăn. Dựa vào cơ chế hình thành má lúm đồng xu, công nghệ tạo má lúm đồng xu đã ra đời. Để làm má lúm đồng xu, bác sĩ sẽ đo vẽ xác định vị trí tạo má lúm, gây tê để không có cảm giác khó chịu. Sau đó, bác sĩ sẽ rạch một đường mổ bên trong niêm mạc má, rất nhỏ; đường mổ này so với tạo má lúm đồng tiền hay đồng điếu sẽ sâu hơn, lớn hơn. Đường kính và nếp hằn khi vận động cơ mặt vì thế cũng khác biệt so với các kiểu má lúm khác. Sau đó, bác sĩ sẽ khâu một mũi nhỏ xuyên qua mặt trong má, đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí bác sĩ đã đánh dấu.

Tuy là một tiểu phẫu khá đơn giản nhưng má lúm đồng xu nên thực hiện tại cơ sở thẩm mỹ uy tín, bác sĩ có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm cũng như máy móc thiết bị hiện đại.

má lúm đồng xu

Tạo má lúm nên thực hiện tại cơ sở uy tín.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đáp ứng được những yêu cầu trên. Tại đây, quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, quy trình thực hiện nghiêm ngặt đúng chuẩn Bộ Y tế, hiện đại về máy móc thiết bị, chính vì vậy mà tạo má lúm tại Thu Cúc được nhiều khách hàng tin chọn. Chỉ trong một thời gian ngắn, không đau, không sẹo sau tiểu phẫu, bạn đã có thể sở hữu một đôi má lúm đồng xu duyên dáng.

Hi vọng những thông tin về má lúm đồng xu đã mang lại cho độc giả những chia sẻ hữu ích. Chúc bạn gái sớm sở hữu được đôi má lúm đồng xu duyên dáng!