Tạo má lúm Thu Cúc

Má lúm không chỉ là nét duyên của phái nữ

Nói đến má lúm duyên dáng là chúng ta thường liên tưởng ngay đến một cô gái dịu dàng đầy đáng yêu. Tuy nhiên, trên thực tế có những chàng trai manly đến độ không thể rời mắt nhờ sở hữu má lúm đồng tiền. Hãy cùng ngắm nhìn những anh chàng dưới đây để thấy được má lúm cũng có giá trị thẩm mỹ tuyệt vời đối với nam giới ra sao nhé!

 Dan Worrawech, tên thật là Worrawech Danuwong, là một ca sĩ, diễn viên kiêm người mẫu đa tài của xứ sở Chùa Vàng. Sinh năm 1984, chàng nghệ sĩ đa tài này đã có trong tay hàng chục bộ phim phát sóng đều đặn trên các kênh truyền hình Thái Lan. Có khuôn mặt điển trai cùng má lúm đồng tiền duyên "ngất ngây", Dan khiến fan nữ tiếc hùi hụi khi hẹn hò với nữ diễn viên 9X Pattie Ungsumalin Sirapatsakmetha.


Dan Worrawech, tên thật là Worrawech Danuwong, là một ca sĩ, diễn viên kiêm người mẫu đa tài của xứ sở Chùa Vàng. Sinh năm 1984, chàng nghệ sĩ đa tài này đã có trong tay hàng chục bộ phim phát sóng đều đặn trên các kênh truyền hình Thái Lan. Có khuôn mặt điển trai cùng má lúm đồng tiền duyên “ngất ngây”, Dan khiến fan nữ tiếc hùi hụi khi hẹn hò với nữ diễn viên 9X Pattie Ungsumalin Sirapatsakmetha.

Với khán giả yêu mến điện ảnh Thái, cái tên Nadech không còn quá xa lạ. Nadech Kugimiya chính là "Hoàng tử phòng vé" của điện ảnh Thái, nhận được sự quan tâm và mến mộ nhất của làn sóng phim Lakorn. Với gương mặt nam tính pha trộn hai dòng máu Thái - Áo cùng nụ cười dễ mến và má lúm đồng tiền, Nadech Kugimiya là "nam châm" hút hợp đồng quảng cáo thuộc hàng top của nền giải trí Thái Lan.

Với khán giả yêu mến điện ảnh Thái, cái tên Nadech không còn quá xa lạ. Nadech Kugimiya chính là “Hoàng tử phòng vé” của điện ảnh Thái, nhận được sự quan tâm và mến mộ nhất của làn sóng phim Lakorn. Với gương mặt nam tính pha trộn hai dòng máu Thái – Áo cùng nụ cười dễ mến và má lúm đồng tiền, Nadech Kugimiya là “nam châm” hút hợp đồng quảng cáo thuộc hàng top của nền giải trí Thái Lan.

Mark Prin, tên thật là Prin Suparat, sinh ngày 19/3/1990, là một diễn viên kiêm người mẫu. Sở hữu ngoại hình ấn tượng (Mark Prin cao 1m80) cùng khuôn mặt khá "baby" với lúm đồng tiền nhỏ xinh, lại thường xuyên góp mặt trong các bộ phim truyền hình Thái với cương vị là diễn viên chính, tên tuổi của Mark Prin ngày càng được lan tỏa.

Mark Prin, tên thật là Prin Suparat, sinh ngày 19/3/1990, là một diễn viên kiêm người mẫu. Sở hữu ngoại hình ấn tượng (Mark Prin cao 1m80) cùng khuôn mặt khá “baby” với lúm đồng tiền nhỏ xinh, lại thường xuyên góp mặt trong các bộ phim truyền hình Thái với cương vị là diễn viên chính, tên tuổi của Mark Prin ngày càng được lan tỏa.

Puttichai Kasetsin (tên thường gọi là Push Puttichai hay Push DJ) khởi nghiệp là một DJ cho một kênh radio mang tên Chill FM 89. Sau đó, sự nghiệp diễn xuất của anh nở rộ khi tham gia lakorn "Leh Nangfah". Bắt đầu từ đó, anh bước chân vào "môn nghệ thuật thứ bảy" với sự cổ vũ của nhiều người hâm mộ. Vẻ mặt hiền lành, pha chút dễ thương từ đôi má lúm của anh khiến nhiều trái tim thiếu nữ "liêu xiêu".

Puttichai Kasetsin (tên thường gọi là Push Puttichai hay Push DJ) khởi nghiệp là một DJ cho một kênh radio mang tên Chill FM 89. Sau đó, sự nghiệp diễn xuất của anh nở rộ khi tham gia lakorn “Leh Nangfah”. Bắt đầu từ đó, anh bước chân vào “môn nghệ thuật thứ bảy” với sự cổ vũ của nhiều người hâm mộ. Vẻ mặt hiền lành, pha chút dễ thương từ đôi má lúm của anh khiến nhiều trái tim thiếu nữ “liêu xiêu”.

Alek Theeradeth sinh năm 1989, là một diễn viên có "thân thế" khiến nhiều người ganh tị khi từng tốt nghiệp trường đại học hàng đầu Thái Lan - Chulalongkorn. Vẻ ngoài điển trai, khuôn mặt ăn ảnh với má lúm đồng tiền và chiều cao 1m82 chính là "vũ khí" khiến chàng trai này "đốn ngã" trái tim người hâm mộ.

Alek Theeradeth sinh năm 1989, là một diễn viên có “thân thế” khiến nhiều người ganh tị khi từng tốt nghiệp trường đại học hàng đầu Thái Lan – Chulalongkorn. Vẻ ngoài điển trai, khuôn mặt ăn ảnh với má lúm đồng tiền và chiều cao 1m82 chính là “vũ khí” khiến chàng trai này “đốn ngã” trái tim người hâm mộ.

Kao Jirayu sinh năm 1995, được nhiều khán giả Việt Nam biết đến khi tham gia dự án phim "The love of Siam" trong vai Tong hồi bé, và vai diễn Ped trong "Suck Seed". Khuôn mặt dễ thương, ăn hình cùng thời trang ấn tượng, Kao Jirayu không chỉ tham gia các dự án phim mà còn tích cực đóng quảng cáo và phát triển sự nghiệp người mẫu.

Kao Jirayu sinh năm 1995, được nhiều khán giả Việt Nam biết đến khi tham gia dự án phim “The love of Siam” trong vai Tong hồi bé, và vai diễn Ped trong “Suck Seed”. Khuôn mặt dễ thương, ăn hình cùng thời trang ấn tượng, Kao Jirayu không chỉ tham gia các dự án phim mà còn tích cực đóng quảng cáo và phát triển sự nghiệp người mẫu.

Gun The Star, tên thật là Napat Injaiuea, sinh năm 1990. Sở dĩ có tên Gun The Star bởi vì anh chàng này chính là quán quân của chương trình ca nhạc The Star mùa thứ 6. Dù không sở hữu ngoại hình quá cao ráo (Gun The Star cao 1m74), nhưng chính má lúm đồng tiền duyên dáng đã khiến bao trái tim thiếu nữ "xao xuyến" mà không ngừng cổ vũ anh.

Gun The Star, tên thật là Napat Injaiuea, sinh năm 1990. Sở dĩ có tên Gun The Star bởi vì anh chàng này chính là quán quân của chương trình ca nhạc The Star mùa thứ 6. Dù không sở hữu ngoại hình quá cao ráo (Gun The Star cao 1m74), nhưng chính má lúm đồng tiền duyên dáng đã khiến bao trái tim thiếu nữ “xao xuyến” mà không ngừng cổ vũ anh.