Tạo má lúm Thu Cúc

Nâng gò má được thực hiện như thế nào?

Gò má quá thấp cũng là một trong những yếu tố khiến cho gương mặt bạn thiếu thẩm mỹ. Phẫu thuật nâng gò má chính là một giải pháp tốt để bạn khắc phục khuyết điểm này. Vậy nâng gò má được thực hiện như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Gò má là một trong những cấu trúc quan trọng của khuôn mặt, nếu gò má của bạn quá cao thì sẽ không tốt về tướng số hoặc quá thấp thì khuôn mặt của bạn bị dẹt, trông không cân đối và hài hòa. Một khuôn mặt với gò má thấp dù mũi, mắt, miệng có đẹp cỡ nào thì vẻ đẹp của bạn cũng không được trọn vẹn về tổng thể. Vì vậy, hiện nay nhờ vào công nghệ thẩm mỹ ngày càng hiện đại, nên bạn hoàn toàn có thể lựa chọn phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ để nâng gò má thấp tại các bệnh viện thẩm mỹ uy tín, chất lượng.

Vì sao bạn nên nâng gò má thấp?

nang-go-ma-duoc-thuc-hien-nhu-the-nao-1Nếu bạn đang cảm thấy không hài lòng và thiếu tự tin trước mọi người với một đôi gò má thấp thì phẫu thuật thẩm mỹ là lựa chọn nên làm. Sau khi phẫu thuật thuật nâng gò má thấp, bạn sẽ sẽ sở hữu một khuôn mặt hài hòa và có độ cao gò má phù hợp với tỷ lệ kích thước với các bộ phận khác trên khuôn mặt. Bạn sẽ cảm thấy tự tin và hài lòng hơn với vẻ đẹp của mình sau khi nâng gò má thấp.

Nâng gò má bằng phương pháp nào an toàn và hiện đại nhất hiện nay ?

Hiện nay có 2 phương pháp phẫu thuật nâng gò má thấp an toàn và nhanh chóng: phẫu thuật nâng gò má và nâng gò má không cần phẫu thuật. Mỗi phương pháp có một ưu điểm riêng, việc áp dụng phương pháp nào cho phù hợp với từng loại khuôn mặt là do sự tư vấn của bác sĩ.

Với phương pháp phẫu thuật nâng gò má không cần phẫu thuật có một số cách làm như: tiêm collagen, bơm mỡ tự thân hay nâng cao gò má thấp bằng các chất liệu độn tự nhiên. Phương pháp này có một số ưu điểm nổi bật là nhanh chóng, không cần phải nghỉ dưỡng sau khi nâng gò má, không chảy máu, không đau. Bác sĩ sẽ dùng các chất làm đầy tự nhiên để nâng gò má của bạn lên một mức đã được xác định trước đó.

nang-go-ma-duoc-thuc-hien-nhu-the-nao-2Và để có một đôi gò má đầy đặn, hài hòa và hiệu quả lâu dài thì phương pháp phẫu thuật nâng gò má sử dụng một số chất liệu độn từ sụn sinh học là lựa chọn số một cho các chị em muốn nâng gò má thấp. Ưu điểm của phương pháp nâng gò má này giúp giữ được kết quả lâu dài, chất liệu sử dụng rất an toàn vì đều là những chế phẩm từ sinh học, không tự tiêu, không nhiễm trùng và đặc biệt chất liệu nâng gò má sẽ nằm cố định không dịch chuyển do đã được các bác sĩ định vị chính xác trong quá trình phẫu thuật.

Ưu điểm của phương pháp phẫu thuật nâng gò má

nang-go-ma-duoc-thuc-hien-nhu-the-nao-3Nhiều bạn vẫn còn hoài nghi về độ an toàn của phương pháp phẫu thuật tại các cơ sở thẩm mỹ, bệnh viện thẩm mỹ. Tuy nhiên, điều trước tiên bạn nên làm là tìm hiểu và lựa chọn một bệnh viện thẩm mỹ đã được nhiều khách hàng đánh giá tốt, có độ tin cậy cao và chất lượng tốt để phẫu thuật.  Để có một đôi gò má đẹp và hài hòa với tổng thể khuôn mặt, bạn nên tìm đến những bệnh viện thẩm mỹ uy tín, tại đây bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn và trải qua các bước kiểm tra sức khỏe, phẫu thuật và được sự hướng dẫn của bác sĩ về cách chăm sóc sau phẫu thuật để có được kết quả tốt nhất. Chúc bạn có được một đôi gò má đẹp như ước muốn sau khi phẫu thuật.