Tạo má lúm Thu Cúc

Những bước tạo má lúm cho hiệu quả bất ngờ

Má lúm đồng tiền được coi là nét duyên dáng tạo ấn tượng mạnh trên gương mặt của phái nữ. Không nhiều người được tự nhiên ban tặng cho nét đẹp này. Bởi vậy, làm sao để có thể tự tạo được chiếc má lúm như ý là băn khoăn chung của rất nhiều người. Băn khoăn này sẽ được giải đáp ngay trong bài viết “Những bước tạo má lúm cho hiệu quả bất ngờ” dưới đây.

 

nhung-buoc-tao-ma-lum-cho-hieu-qua-bat-ngoMẹo trang điểm tạo lúm đồng tiền

Trang điểm là cách đơn giản giúp bạn sở hữu má lúm đồng tiền nhỏ xinh tự nhiên chỉ trong nháy mắt. Tuy nhiên, biện pháp này chỉ có khả năng tạo má lúm đồng tiền 1 cách tạm thời và nên make up thật kỹ để người đối diện không nhận ra đây là chiếc má lúm đồng tiền được “hóa trang”. Cách thực hiện trang điểm má lúm đồng tiền nhỏ xinh như sau:

nhung-buoc-tao-ma-lum-cho-hieu-qua-bat-ngo-1Bước 1: Dùng ngón trỏ tay để đưa lên 2 bên má (nơi được xác định là vùng được tạo lúm). Sau đó lấy bút chì chấm nhẹ thành 1 nốt tròn để đánh dấu.

Bước 2: Tiếp tục dùng bút chì xoay nhẹ thành 1 hình tròn trên má (hoặc vẽ thành đường dài tùy theo hình dáng và kích thước má lúm muốn tạo).

Bước 3: Khéo léo dùng chổi màu xoay nhẹ hoặc ngón trỏ tay tán nhẹ thành 1 hình tròn nhỏ mờ. Lưu ý thực hiện khéo léo và phối màu sao cho phù hợp.

Tạo má lúm đồng tiền nhỏ xinh bằng viên bi

nhung-buoc-tao-ma-lum-cho-hieu-qua-bat-ngo-2Để sở hữu má lúm đồng tiền nhỏ xinh, ngoài việc sử dụng thủ thuật trong trang điểm, bạn có thể áp dụng những mẹo nhỏ khác như sử dụng một viên bi để tạo “vết lõm” trên khuôn mặt. Cách thực hiện gồm 3 bước:

Bước 1: Dùng 1 viên bi nhỏ (hoặc 1 vật dụng khác có hình tròn và kích thước nhỏ) ấn nhẹ vào da má (nơi được xác định để tạo má lúm).

Bước 2: Tiếp tục ấn nhẹ để quả bi hằn sâu xuống da. Kiên trì thực hiện ít nhất 30 phút mỗi ngày rồi thả ra. Kiểm tra bằng cách nở nụ cười.

Bước 3: Tuy nhiên má lúm đồng tiền nhỏ xinh được tạo chỉ mang tính chất tạm thời và hoàn toàn không có độ lõm tự nhiên như những chiếc má lúm bình thường. Nên để tạo thành vết lõm cố định bạn nên kiên trì thực hiện động tác này mỗi ngày.