Tạo má lúm Thu Cúc

Những điều cần biết về đôi má lúm đồng tiền

Có thể thấy một điều thú vị là đôi khi những người sở hữu má lúm đồng tiền cũng không hiểu được nguyên nhân tại sao xuất hiện má lúm và ý nghĩa của đôi má lúm đồng tiền có ý nghĩa gì?

nhung-dieu-can-biet-ve-doi-ma-lum-dong-tien

Đôi má lúm đẹp duyên giúp phái đẹp tự tin hơn mỗi ngày

Mang đôi má lúm bẩm sinh giúp gương mặt chủ nhân mềm mại, duyên dáng hơn và có một điều kỳ diệu là từ đôi má lúm duyên dáng ấy toát lên bao điều muốn nói. Đặc biệt ngay từ nguồn gốc xuất hiện, chủ nhân má lúm đồng tiền đã ẩn chứa bao điều tốt đẹp. Lý giải về sự xuất hiện của đôi má lúm, có rất nhiều quan điểm được đưa ra giúp nhiều người hiểu hơn về nguồn gốc xuất hiện và ý nghĩa của má lúm.

Theo quan điểm phương Đông: chủ nhân má lúm đồng tiền là người rất trân trọng tình bạn, luôn quan tâm giúp đỡ người khác bởi vậy mà luôn được quý nhân phù trợ. Và, cũng chính vì tính cách ấy mà má lúm đồng tiền được lý giải là do chủ nhân má lúm không chịu uống nước Vong Tình thủy khi đi qua Quỷ Môn quan để quên đi quá khứ. Thế nên, bản thân chủ nhân chiếc má lúm đã ẩn chứa bao điều đặc biệt.

Theo quan điểm phương Tây: người phương Tây cho rằng con người khi chết đi sẽ không xuống địa ngục mà trở về với thiên đàng. Họ cũng coi thần vệ nữ như đấng tối cao thể hiện sức mạnh, sự nhân từ và lòng vị tha. Và, đặc biệt những ai may mắn sở hữu má lúm sẽ được thần vệ nữ bao bọc.

nhung-dieu-can-biet-ve-doi-ma-lum-dong-tien1

Má lúm đồng tiền mang lại nét duyên ngầm cho người thiếu nữ

Bởi vậy, có thể thấy sở hữu đôi má lúm là điều thật đặc biệt. Không những má lúm đồng tiền có ý nghĩa quan trọng trong tướng số mà còn mang giá trị thẩm mỹ cao. Ngày nay, cùng với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền được thực hiện trong ít phút. Đây cũng là cách mà nhiều chị em mê sở hữu má lúm đồng tiền lựa chọn tại Thu Cúc. Với các thao tác đơn giản như rạch một điểm nhỏ tại vị trí xác định trước khi tạo má lúm, bác sĩ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ để tạo sự liên kết giữa da mà cơ má ngay trong niêm mạc miệng hình thành lên má lúm đồng tiền.

nhung-dieu-can-biet-ve-doi-ma-lum-dong-tien2

Kỹ thuật tạo má lúm theo công nghệ chuẩn Hàn mang lại nét tự nhiên cho phái đẹp

Để sở hữu má lúm đồng tiền duyên dáng, bạn có thể đăng ký qua số hotline 0964 080 999 hay đến trực tiếp 1900 5588 96 sẽ được các tư vấn viên hướng dẫn nhiệt tình.