Tạo má lúm Thu Cúc

Những người gò má cao

Trong quan niệm của người phương Đông những người gò má cao thường không chiếm được thiện cảm của người khác. Vậy nguyên nhân là tại sao và có cách nào để khắc phục không?

Phụ nữ gò má cao

Phụ nữ gò má cao

Trong cuộc sống hàng ngày, những người có gò má cao Thường thu hút sự chú ý của người khác và trở thành chủ đề của cuộc nói chuyện, tán gẫu. Để hiểu rõ nguyên nhân, trước hết ta cần xác định thế nào là gò má cao. Gò má là phần nhô ra trên khuôn mặt. Muốn xác định gò má có cao hay không, nhân tướng học lấy đường cắt ngang của mũi để so sánh với độ cao giữa trán và cằm. Nếu gò má cao hơn độ cao giữa trán và cằm thì có nghĩa là chủ nhân của nó có đôi gò má cao và ngược lại.

Theo quan điểm thẩm mỹ

Nhìn dưới góc độ thẩm mỹ, những người có gò má cao làm cho khuôn mặt mất đi sự cân đối, trở nên góc cạnh, hốc hác. Bởi, một khuôn mặt được coi là đẹp khi có sự kết hợp hài hòa giữa các đường nét trên tổng thể gương mặt. Vậy thì, theo quan điểm này, những người có gò má cao hay gò má thấp đều được đánh giá là không đẹp, không có tính thẩm mỹ.

Nam giới có đặc điểm gò má cao

Nam giới có đặc điểm gò má cao

Theo quan điểm của nhân tướng học

Dưới góc độ của nhân tướng học, những người có gò má cao dù là nam giới hay nữ giới đều được đánh giá là không tốt, vận mệnh xấu. Phụ nữ có gò má cao được coi là tướng sát phu. Nam giới có gò má cao gây hại cho vợ con. Vì vậy mà đường tình duyên của họ khá lận đận, trải qua bao nhiêu cuộc tình vẫn không có kết quả như ý. Lại kèm theo tính hay chỉ trích, thích chỉ đạo người khác khiến họ không gây được thiện cảm với mọi người, làm việc gì cũng khó khăn, không đi đến đâu.

Phụ nữ gò má cao có tướng sát chồng

Phụ nữ gò má cao có tướng sát chồng

Ngày nay, tuy xã hội phát triển nhưng quan niệm trên vẫn còn tồn tại khiến những người có gò má cao đôi lúc cảm thấy khổ sở và họ đã tìm cách khắc phục nhược điểm này bằng cách thực hiện phẫu thuật hạ gò má. Đây là giải pháp tối ưu vừa nâng cao thẩm mỹ gương mặt vừa cải thiện tướng số. Hiện, dịch vụ hạ gò má này đã có mặt tại Thu Cúc và đem đến sự hài lòng cho hàng ngàn khách hàng.

Khách hàng hạ gò má tại Thu Cúc

Khách hàng hạ gò má tại Thu Cúc

Tại đây, với công nghệ hạ gò má nội soi hiện đại nhất, các bác sĩ sẽ tiến hành cắt bớt xương gò má sao cho hài hòa, cân đối với tổng thể gương mặt. Theo đó, phẫu thuật diễn ra nhanh chóng trong thời ngắn mà bạn đã có được đôi má đẹp như ý lâu dài cùng thời gian. Hãy gọi ngay tổng đài 1900 5588 96 để được biết thêm thêng tin chi tiết về dịch vụ này nhé.