Tạo má lúm Thu Cúc

Những thắc mắc xung quanh phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền

Nét đẹp duyên dáng và sức cuốn hút mà đôi má lúm đồng tiền nhỏ xinh mang lại cho khuôn mặt mỗi eva là điều không thể phủ nhận. Do đó, ngày càng nhiều eva quan tâm đến phương pháp phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền công nghệ hiện đại và gửi những băn khoăn về dịch vụ cho chuyên mục tư vấn của Thu Cúc – thương hiệu thẩm mỹ uy tín đầu ngành.

Đôi má lúm nhỏ xinh sẽ là điểm nhấn cho khuôn mặt eva thêm yêu kiều duyên dáng

Đôi má lúm nhỏ xinh sẽ là điểm nhấn cho khuôn mặt eva thêm yêu kiều duyên dáng

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền là làm gì thưa bác sĩ? Có cắt rạch hay gây chảy máu không ạ? Cháu muốn có đôi má lúm từ lâu như mấy chị sao Hàn mà xin phép bố mẹ vẫn chưa an tâm, sớm mong nhận được tư vấn (Bảo Nhi – 18 tuổi, Bắc Giang).

Trả lời: Chào bạn! Phẫu thuật tạo má lúm tại Thu Cúc là công nghệ thẩm mỹ được đối tác hàng đầu xứ Hàn trực tiếp chuyển giao với quy trình thực hiện khoa học và đảm bảo an toàn tối ưu, không cắt rạch hay gây chảy máu, xâm lấn bạn nhé! Theo đó, bác sĩ chuyên khoa sẽ thăm khám, xác định vị trí tạo má lúm và dùng chỉ sinh học chuyên dụng khâu đính da và cơ má, tạo liên kết chặt chẽ cho điểm hõm má lúm đẹp tự nhiên giúp khuôn mặt thêm duyên dáng.

Em muốn làm má lúm để tạo điểm nhấn thẩm mỹ cho khuôn mặt mà băn khoăn chưa biết cả thời gian tiến hành và phục hồi là bao lâu? có phải nằm ở viện hay nghỉ ngơi tại nhà hay không? (loanpham93…@gmail.com).

Bác sĩ chuyên khoa thăm khám và xác định vị trí tạo má lúm cân đối

Bác sĩ chuyên khoa thăm khám và xác định vị trí tạo má lúm cân đối

Trả lời: Chào bạn! Tạo má lúm đồng tiền là tiểu phẫu thẩm mỹ không quá phức tạp với quy trình thực hiện nhanh chóng chỉ khoảng 15-20 phút. Sau khi hoàn thành các thao tác làm đẹp, khách hàng có thể quay lại cuộc sống sinh hoạt thường ngày mà không mất thời gian lưu viện hay nghỉ ngơi tại nhà. Tùy thuộc cơ địa mà vùng má sẽ hết sưng và phục hồi tự nhiên sau 5-7 ngày.

Muốn có má lúm để nữ tính hơn mà em nghe đến phẫu thuật mình đã sợ đau rồi. Khi làm đẹp có được gây tê hay mê gì không và phẫu thuật xong liệu có để lại sẹo ở vùng má? (Phạm Hiền – sinh viên Đại học KTQD).

Chào bạn! Trước khi tạo má lúm, bác sĩ Thu Cúc sẽ thực hiện gây tê vùng má với liều lượng vừa đủ nên quy trình làm đẹp sẽ thoải mái và nhẹ nhàng. Hơn nữa, bác sĩ không cắt rạch hay xâm lấn sâu đến các tổ chức da mô mà chỉ luồn chỉ qua điểm rất nhỏ tạo liên kết giữa da và cơ má nên vùng má sẽ không lộ sẹo hay bất cứ dấu hiệu thẩm mỹ nào.

Tiểu phẫu nhanh chóng và an toàn tối ưu theo quy định nghiêm ngặt Bộ Y tế

Tiểu phẫu nhanh chóng và an toàn tối ưu theo quy định nghiêm ngặt Bộ Y tế

Bạn bè nhiều người đã làm đẹp tại Thu Cúc thấy rất ưng ý nên sắp tới mình định đăng ký tạo má lúm tại đây. Vậy xin hỏi chi phí tạo má lúm đồng tiền hiện là bao nhiêu? (Minh Hằng – 23 tuổi).

Chào bạn! Thu Cúc áp dụng mức giá cho dịch vụ tạo má lúm đồng tiền là: 5 triệu đồng/ bên và hiện đang được ƯU ĐÃI hấp dẫn với chương trình tri ân khách hàng. Với đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu cùng công nghệ chuẩn Hàn, thương hiệu thẩm mỹ uy tín Thu Cúc sẽ mang đến cho khách hàng điểm nhấn thẩm mỹ “duyên khác biệt” chỉ với 20 phút tiến hành và hiệu quả ổn định, lâu dài theo năm tháng.