Tạo má lúm Thu Cúc

Phẫu thuật gọt xương gò má cao là gì? Có an toàn không?

Em gái em gò má cao, khiến khuôn mặt trông khá hốc hác, và trông không được duyên lắm. Em gái em đang tìm hiểu và muốn đi phẫu thuật gọt xương gò má cao. Xin bác sĩ cho em hỏi, phẫu thuật gọt gò má là gì? Gọt gò má cao có an toàn không, gọt xương gò má chi phí thế nào? Mong bác sĩ giải đáp! Em xin cảm ơn! (Hồng Ánh – Hà Nội).

gọt xương gò má

Phẫu thuật gọt xương gò má cao đem lại cho bạn gái khuôn mặt hài hòa hơn.

Xin chào bạn Hồng Ánh!

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi băn khoăn về chuyên mục Tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với câu hỏi về phẫu thuật gọt xương gò má cao của bạn chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Xương gò má là một trong yếu tố làm khuôn mặt xinh xắn và cân xứng. Xương gò má cao làm cho khuôn mặt gầy gò, hốc hác, và già hơn so với tuổi.

Phẫu thuật gọt xương gò má cao là cách khá an toàn. Tại Bệnh viện Thu Cúc – nơi áp dụng thành công công nghệ gọt gò má cao, khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe kỹ lưỡng, sau đó, bác sĩ sẽ dựa trên tỉ lệ xương gò má, đo vẽ tính toán điểm phẫu thuật để tạo đường nét hài hòa. Sau khi gây tê, bác sĩ sẽ thực hiện rạch một đường nhỏ trong niêm mạc má, rồi bóc tách, tạo khoang trống, tiến hành cắt bớt xương theo tỉ lệ được tính toán dưới sự hỗ trợ của thiết bị nội soi chuyên dụng. Cuối cùng thì sẽ khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ.

phẫu thuật gọt xương gò má

Phẫu thuật gọt xương gò má cao tại bệnh viện Thu Cúc khá an toàn.

Bệnh viện Thu Cúc với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, cộng với máy móc thiết bị hiện đại, ứng dụng công nghệ thẩm mỹ hạ gò má tiên tiến, thực hiện trong phòng môt vô khuẩn hiện đại,  với chi phí khoảng 40-60 triệu, em gái bạn sẽ yên tâm cuộc phẫu thuật hiệu quả, đem đến một khuôn mặt cân đối, hài hòa, an toàn, không đau, không để lại dấu vết thẩm mỹ, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

“Phẫu thuật gọt gò má cao là gì? Có an toàn không?” hi vọng những thông tin trên của chúng tôi gửi đến bạn Hồng Ánh đã giúp bạn có thêm kiến thức cần thiết. Chúc em gái bạn sớm sở hữu được khuôn mặt hài hòa như ý!