Tạo má lúm Thu Cúc

Phẫu thuật hạ gò má có khó không?

Đối với những cô nàng có gò má quá cao thì phẫu thuật hạ gò má luôn là phương pháp thẩm mỹ được quan tâm hàng đầu. Vậy phẫu thuật hạ gò má là gì, thực hiện có khó không, có hiệu quả không? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Hạ gò má là giải pháp tối ưu nhất giúp khách hàng khắc phục khuyết điểm gò má cao, mang đến sự cân đối và hài hòa cho khuôn mặt. Hơn thế nữa, theo nhân tướng học thì hạ gò má còn góp phần thay đổi tích cực về đường tình duyên, sự nghiệp và tiền tài. Hạ gò má là phương pháp tác động đến vùng xương gò má làm hạ thấp vùng gò má quá cao, giúp gương mặt trở nên hài hòa, thanh tú và tạo thiện cảm gần gũi hơn khi giao tiếp. Phương pháp này thực hiện qua đường mổ trong miệng, bác sĩ phẫu thuật sẽ bóc tách tạo khoang trống và hạ thấp đồng thời gò má trong, gò má ngoài, giúp 2 bên gò má cân đối, hài hòa hơn với gương mặt.

Quy trình hạ gò má cao

phau-thuat-ha-go-ma-co-kho-khong-1Bước 1: Bác sĩ sẽ tiến hành chụp phim x-quang bằng công nghệ Cone bean CT 3D kết hợp với cả máy Pano Ceph 2D để kiểm tra toàn bộ cấu trúc xương hàm mặt. Hệ thống chụp lại một cách chi tiết và đưa ra các hình ảnh 3 chiều, số liệu kích thước xương gò má cần hạ chuẩn xác còn giúp bạn phát hiện ra những gì bất thường của cấu trúc xương hàm để phòng tránh sớm nhất.

Bước 2: Phân tích cấu trúc khuôn mặt bằng phần mềm. Phần mềm sẽ mô phỏng và tạo khuôn mặt 3D nhằm mục đích bạn và bác sĩ có thể nhìn qua nhiều góc độ để thấy kích thước gò má. Từ đó, bác sĩ chỉ rõ và phân tích đưa ra phương pháp phẫu thuật hạ gò má nào là phù hợp với khuôn mặt bạn. Tùy vào từng trường hợp cụ thể như độ cao gò má, hình dáng khuôn mặt mà bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ tư vấn từng kỹ thuật hạ thấp xương gò má khác nhau và tư vấn cho bạn kỹ thuật phù hợp nhất như đường cắt xương gò má chữ L cải tiến, đường cắt xương boomerang với đường cắt mềm mại, đường cắt xương chữ C với cung gò má cao…

phau-thuat-ha-go-ma-co-kho-khong-2Bước 3: Chụp mô mềm khuôn mặt và mô phỏng 3D. Khâu tiếp theo, bằng công nghệ hiện đại có khả năng chụp lại mô mềm toàn bộ hình dáng, cấu trúc khuôn mặt của khách hàng, đưa ra các số liệu phân tích về chiều cao của xương gò má, vị trí cắt xương, đường phẫu thuật hạ gò má, mức độ hạ xương gò má như thế nào là phù hợp để tạo ra một khuôn mặt hài hòa nhất. Bên cạnh đó, dựa trên hình ảnh 3 chiều khách hàng có thể thấy được kết quả trước khi phẫu thuật và có sự lựa chọn tốt nhất.

Bước 4:  Nhằm đảm bảo an toàn cho sức khỏe của khách hàng và thực hiện ca phẫu thuật hạ gò má thành công, tránh những rủi ro xấu, khách hàng sẽ được xét nghiệm, kiểm tra tình trạng sức khỏe như: đo điện tim, huyết áp, xét nghiệm máu, đường huyết…

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ gây mê trong quá trình phẫu thuật bởi ê-kip gây mê chuyên nghiệp. Tiến hành phẫu thuật trong phòng mổ hiện đại, đảm bảo điều kiện vô trùng khép kín, sử dụng máy cắt xương siêu âm Aesculap, trang bị máy gây mê, máy theo dõi nhịp sinh tồn của cơ thể đảm bảo ca phẫu thuật diễn ra an toàn, thành công.

phau-thuat-ha-go-ma-co-kho-khong-3Bác sĩ rạch một đường da tại vị trí chân tóc (phần trước tai) khoảng chừng 13-15 mm. Đường rạch này sẽ giúp bóc tách dưới màng xương bộc lộ tiếp cung và thân xương gò má nhưng không để lại sẹo trên mặt cho khách hàng. Mài phần gồ ngoài thân xương gò má cao, trong quá trình mài này sẽ nắn chỉnh xương để tạo đường cong mềm mại cho xương gò má được tự nhiên hơn.
Cắt bỏ phần gồ xương phía ngoài thân xương gò má bằng cách đục vát xương và tiến hành cắt xương gò má, cung gò má cao ở vị trí phía sau, nắn chỉnh và đẩy cung gò má vào phía trong bằng lực ngón tay nên rất nhẹ nhàng. Do vậy, không cần phải cố định xương gò má mà vẫn tạo được đường cong tự nhiên cho khách hàng.

Bước 6:  Sau khi kết thúc ca phẫu thuật hạ gò má, khách hàng sẽ được nghỉ lại một đêm ở bệnh viện để các bác sĩ tiện theo dõi, thăm khám tình trạng sức khỏe và vết thương. Đồng thời, hướng dẫn bạn cách chăm sóc vết thương tại nhà đúng cách giúp bạn nhanh chóng có được kết quả thẩm mỹ tốt nhất. Phẫu thuật hạ gò má các kỹ thuật cắt xương và điều chỉnh hàm là giải pháp tối ưu cho những người chẳng may có xương gò má nhô cao, làm khuôn mặt kém hài hòa, không cân đối, thậm chí ảnh hưởng không tốt đến đường tình duyên, vận mệnh.